Đặc điểm của rượu Highland Park 40 Năm:
- Màu sắc: Màu tự nhiên, bóng bảy ánh vàng, trong và sáng.
- Mùi: Phong phú, cực kỳ thơm… Hương bạc hà, mật ong hoa thạch nam, cỏ khô, khói mềm và vani.
- Hương vị đặc trưng: Một khẩu vị đậm đà với dầu hạnh nhân, cỏ mới cắt, bơ mặn, không khí biển, mứt cam thơm, vỏ chanh và lẩu chua. Nó phát triển với hương thơm ngon ngọt của quả mơ và than bùn nhẹ nhàng.
- Hậu vị: Chút đắng và ngọt kéo dài với kẹo bơ cứng và gỗ sồi.
Thông tin của rượu Highland Park 40 Năm:
Ba từ quan trọng nhất liên quan đến việc tạo ra các mạch nha đơn độc đáo, cân bằng rõ ràng là kiên nhẫn, kiên nhẫn và kiên nhẫn. Được tạo ra bằng cách sử dụng một tỷ lệ cao các thùng gỗ sồi châu Âu dày dặn sherry loại một, và được đóng chai ở 47,5% ABV, Highland Park 40 năm này là minh chứng cho sự kiên nhẫn. Có độ phức tạp cao và cân bằng tuyệt đẹp, loại rượu whisky mạch nha đơn này thể hiện các lớp khói thơm tạo nên hương ngọt ngào tinh tế của kẹo bơ cứng, sô cô la đen và kẹo chanh.
Chúng tôi đã chế tạo loại rượu Whisky từng đoạt Giải thưởng của mình tại nhà máy chưng cất Highland Park ở Kirkwall, Orkney, kể từ năm 1978. Tuổi tác, kinh nghiệm và truyền thống có thể xác định loại rượu whisky của chúng tôi nhưng chính Orkney mới tạo nên sự khác biệt. Một điều gì đó kỳ diệu xảy ra ở đây và kết quả là sự hài hòa tự nhiên của các hương vị được tìm thấy trong rượu whisky của chúng tôi.
Cách thưởng thức rượu Highland Park 40 Năm:
- Uống nguyên chất: Chỉ cần rót rượu Highland Park 40 năm ra ly rồi thưởng mà không nhất thiết kết hợp thêm với nguyên vật liệu nào khác, cách uống này chúng ta sẻ cảm giác được mùi vị thuần túy, nguyên bản vốn có trong dòng rượu này.
- Uống với đá: Tuy nhiên, rượu Highland Park 40 năm năm cũng được khuyến khích ướp lạnh hoặc cho thêm đá trước khi thưởng thức giúp cảm nhận được hương vị tươi mới, mát mẻ đặc biệt trong những ngày thời tiết nóng nực..