Rượu Ballantine’s 30 Năm 700ml/ 40%

Rượu Ballantine’s 30 Năm 700ml/ 40%

5,350,000 

🔒 Quyền lợi đảm bảo ⭐⭐⭐⭐⭐
  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng
  • Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả
  • Vận chuyển toàn quốc

Đặc điểm của rượu Ballantine’s 30 Năm:

  • Màu: Vàng nâu lộng lẫy
  • Mùi: Hương thơm của trái cây mềm mại, tạo cảm giác ngọt lịm với hương gỗ sồi thơm và hương hoa cỏ thơm mát
  • Vị: Vị ngọt ngào tinh tế của mật ong, vani và trái cây

Thông tin của rượu Ballantine’s 30 Năm:

Ballantine’s 30 Năm là một loại Whisky nằm trong số những dòng Whisky cổ điển, tinh tế và có giá ở phân khúc cao. Nguyên liệu chế biến được thu hoạch thủ công, rượu có màu vàng đậm cổ điển mang mùi hương nhẹ nhàng của trái cây, mật ong và vani. Tất cả đã tạo nên một chai rượu Ballantine’s 30 Năm nổi danh khắp thế giới.
Ballantine’s 30 Năm là sản phẩm rượu Whisky Scotch lâu đời nhất được đưa ra thị trường lần đầu tiên vào năm 1930, đã làm nên tên tuổi của Gia đình nhà Ballantines và nhà sáng lập – Ông George Ballantines. Công thức của Ballantine’s 30 Năm được theo dõi chặt chẽ và cẩn mật để có thể truyền lại cho các chuyên gia pha chế rượu kế nghiệp và phát triển.

Với thiết kế hộp gỗ nhẹ nhàng và tinh tế cùng chất lượng tuyệt hảo, chai rượu Ballantine’s 30 Năm là dòng rượu mang thương hiệu Quốc tế được nhiều người sành rượu Việt có thu nhập cao yêu thích và tin tưởng. Rượu Ballantine’s 30 Năm có hương thơm ngọt ngào của các loại nguyên liệu đem đến cho người yêu rượu những khoái cảm vượt xa khỏi thực tại.

Hiện nay, Ballantine’s 30 Năm đang đứng đầu về doanh số bán hàng, tin dùng bởi những khách hàng thuộc giới thượng lưu. Do Ballantine’s 30 Năm là sản phẩm nhập khẩu từ Pecnod Ricard và giá thành còn cao, sản phẩm này đang được phân phối tại Thị trường Viêt Nam thông qua đường sân bay. Khách đi du lịch nước ngoài đã tìm mua ở các cửa hàng miễn thuế và xách tay mang về nên số lượng rất hạn chế.
Ballantine’s 30 thường được phục vụ ở những bữa tiệc sang trọng hoặc dùng để biếu cho người thân hoặc đối tác làm ăn, các khách hàng Vip.

Cách thưởng thức rượu Ballantine’s 30 Năm:

Bạn có thê thưởng thức rượu Rượu Ballantine’s 30 Năm nguyên chất, ướp lạnh hoặc kèm đá viên, bạn sẽ cảm nhận sâu hơn mọi hương vị trong loại rượu Blended Scotch Whisky này.

Dung tích

700ml

Khoảng giá

Từ 5.000.000đ – 10.000.000đ

Nồng độ

40%

Tuổi rượu / Phân hạng

30 năm