Rượu Chivas 62 năm Gun Royal Salute
67,500,000  Thêm vào giỏ hàng

Rượu Chivas 62 năm Gun Royal Salute

67,500,000 

🔒 Quyền lợi đảm bảo ⭐⭐⭐⭐⭐
  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng
  • Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả
  • Vận chuyển toàn quốc

Đặc điểm của rượu Chivas 62 năm

    • Màu: hổ phách vàng sẫm
    • Mùi: hòa quyện giữa mùi hạt cà phê, trái cây chín như mận, cam vàng, một chút hương bánh banoffee, bánh qui quế và điểm xen tinh chất socola
    • Hương vị đặc trưng: vị cân bằng giữa vị nồng nàn của gỗ sồi, gia vị quế, tinh dầu chanh, cam, hồi và vị ngọt đậm đà của đường nâu, bơ, hạnh nhân. Dư vị hương khói đắng nhẹ nhàng độc đáo.

Thông tin của rượu Chivas 62 năm

Thương hiệu Whisky-Chivas là một trong số những cái tên quen thuộc được ưa chuộng nhất với giới sành rượu. Trong số các dòng rượu của thương hiệu này, Royal Salute là dòng nổi tiếng nhất vì đại diện cho biểu tượng Hoàng gia Anh và hương vị hợp với đa số mọi người.

Rượu Chivas 62 năm Gun Royal Salute gắn liền với số đại bác được bắn trong lễ kỷ niệm đăng quang của Nữ Hoàng Anh. Đây là phiên bản giới hạnh siêu cao quý pha trộn từ Pernod Ricard. Các loại whiskey dùng để pha trộn có tuổi ít nhất là 40 năm, lưu giữ trong chiếc chai xanh cổ điển và thanh lịch, thân chai làm bằng pha lê, dát vàng 24 cara, vẫn có thể nhìn thấy whisky bên trong. Chai rượu được đặt trong chiếc hộp màu xanh đồng màu kèm cuốn sách giới thiệu sơ lược về dòng rượu tuyệt hảo này.

Cách thưởng thức rượu Chivas

Bạn nên thưởng thức rượu Chivas nguyên chất hoặc kèm đá viên, bạn sẽ cảm nhận sâu hơn mọi hương vị trong loại rượu Blended Scotch Whisky này.

Chivas cũng sẽ tạo nên một sự hoàn hảo cho các loại cocktail Scotch Whisky cổ điển, cho phép thể hiện hương vị ấn tượng của loại rượu này. Bạn hãy thử một loại cocktail Old Fashioned truyền thống.

Nhiều năm gần đây, Rượu Chivas thường được sử dụng làm đồ uống trong những bữa tiệc sang trọng, các buổi sum họp bạn bè hoặc chọn làm quà biếu tặng cho Người thân, bạn bè và Đối tác trong các dịp lễ tại Việt Nam.

Một số giải thưởng của rượu Chivas đã đạt được

Rượu chivas regal 18 năm (40%/1 lít)
Giải vàng – thử thách rượu mạnh quốc tế năm 2019
Rượu chivas regal 18 năm (40%/1 lít)
Giải vàng – thử thách rượu mạnh quốc tế năm 2020
Rượu chivas regal 18 năm (40%/1 lít)
Giải bạc – cuộc thi rượu vang & rượu mạnh quốc tế

 

 

Dung tích

1000ml

Khoảng giá

Trên 20.000.000đ

Nồng độ

43%

Tuổi rượu / Phân hạng

62 năm