Thông tin của rượu Dewar’s Double Double 32 Năm:
Với dòng sản phẩm mới ‘Double Double’ phiên bản giới hạn, quy trình này đã trở thành một hình thức nghệ thuật, với quy trình già hóa ‘gấp bốn lần’ hoặc ‘kép kép’ được tạo ra bởi người pha chế bậc thầy Stephanie Macleod của Dewar.
Đầu tiên, các loại rượu whisky mạch nha đạt được độ tuổi yêu cầu, và được trộn với nhau và quay trở lại thùng gỗ sồi. Điều tương tự cũng xảy ra với các loại rượu whisky ngũ cốc. Sau đó, hai loại rượu whisky được pha trộn với nhau, và được đưa trở lại thùng gỗ sồi trong giai đoạn ủ kép thứ cấp. Cuối cùng, hỗn hợp được hoàn thành trong một thùng rượu Sherry cũ.
Bản phát hành 32 năm tuổi này đã được hoàn thành trong thùng Pedro Ximenez, mang đến cho loại rượu whisky “những nốt hương chín mọng, đậm đà với một chút khói và một kết thúc mượt mà như lụa”.
Cách thưởng thức rượu Dewar’s Double Double 32 Năm:
- Uống nguyên chất: Chỉ cần rót rượu Dewar’s Double Double 32 năm tuổi ra ly rồi thưởng mà không nhất thiết kết hợp thêm với nguyên vật liệu nào khác, cách uống này chúng ta sẻ cảm giác được mùi vị thuần túy, nguyên bản vốn có trong dòng rượu này.
- Uống với đá: Tuy nhiên, rượu Dewar’s Double Double 32 năm tuổi cũng được khuyến khích ướp lạnh hoặc cho thêm đá trước khi thưởng thức giúp cảm nhận được hương vị tươi mới, mát mẻ đặc biệt trong những ngày thời tiết nóng nực..