Đặc điểm của rượu Highland Park Dark Origins:
- Mùi: Đầu tiên là các món gia vị nướng và ca cao, quế, vani, ngày. Kem cà phê Revels (có thể là một vài màu da cam quá), một liên lạc của blackcurrant / cam thảo, cộng với butterscotch và một sự tương tác giữa sữa và sô cô la đen.
- Hương vị đặc trưng: Đậu than thơm ngọt ngào, thơm xuất hiện với sô-cô-la sữa sô-đa và một ít cam cùng với một số loại bánh ngọt.
- Hậu vị: Dài và ngọt, một ít sôcôla khô, chỉ là một dấu hiệu của khói thuốc đó, sau đó salivating.
Thông tin của rượu Highland Park Dark Origins:
Highland Park Dark Origins là cách đóng chai cốt lõi mới kỷ niệm những ngày đầu của quá trình chưng cất bất hợp pháp của Magnus Eunson trên Orkney, trước khi nhà máy chưng cất này thậm chí được thành lập vào năm 1798. Ban ngày, Magnus làm nghề bán thịt và là quan chức nhà thờ, nhưng về đêm, anh ấy đã trở thành một huyền thoại kẻ buôn lậu rượu whisky và nhà chưng cất vượt trội hơn kẻ buôn rượu.
Để tôn vinh anh hùng của họ (Người dơi của quần đảo Orkney, nếu bạn muốn), Công viên Highland đã tạo ra một loại rượu whisky với đặc điểm phù hợp là ‘đen tối’. Sử dụng 80% thùng Sherry đổ đầy lần đầu (20% đổ lại) – 60% là gỗ sồi châu Âu loại đầu tiên, với 20% là gỗ sồi Mỹ loại đầu tiên – một loại rượu whisky sô cô la, cay, thú vị đã được sản xuất.
Cách thưởng thức rượu Highland Park Dark Origins:
- Uống nguyên chất: Chỉ cần rót rượu Highland Park Dark Origins ra ly rồi thưởng mà không nhất thiết kết hợp thêm với nguyên vật liệu nào khác, cách uống này chúng ta sẻ cảm giác được mùi vị thuần túy, nguyên bản vốn có trong dòng rượu này.
- Uống với đá: Tuy nhiên, rượu Highland Park Dark Origins cũng được khuyến khích ướp lạnh hoặc cho thêm đá trước khi thưởng thức giúp cảm nhận được hương vị tươi mới, mát mẻ đặc biệt trong những ngày thời tiết nóng nực..