Rượu Macallan Edition No.6

Rượu Macallan Edition No.6

3,800,000 

🔒 Quyền lợi đảm bảo ⭐⭐⭐⭐⭐
 • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng
 • Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả
 • Vận chuyển toàn quốc

Đặc điểm của rượu Macallan Edition No.6

  • Màu:  Vàng đồng huyền bí
  • Mùi: Hương phong phú đậm mùi trái cây tươi, vani, socola xen lẫn hương tinh tế của gỗ sồi, kẹo bơ và nhục đậu khấu
  • Vị: Hòa hợp cân bằng giữa vị ngọt ngào của trái cây, socola và sự nồng ấm của gỗ sồi, nhục đậu khấu để lại dư âm ấm áp, cay nhẹ và dễ chịu

Thông tin của rượu Macallan Edition No.6

The Macallan Edition No.6 là một phần trong dòng sản phẩm nổi trội của thương hiệu lừng danh Macallan, kết hợp phong cách Macallan cổ điển với công thức tinh chế sáng tạo và giai đoạn ủ hoàn hảo bí truyền riêng để sản sinh ra những loại Whisky Single Malt tuyệt hảo.

The Macallan Edition No.6, nằm trong bộ sưu tập đặc biệt giới hạn The Edition Series, thiết kế vỏ chai và hộp lấy tông màu xanh dương biển làm chủ đạo để tôn vẻ đẹp hùng vĩ, mạnh mẽ, tự do. Lấy cảm hứng từ dòng sông bao quanh nhà máy chưng cất của Macalla, sông Spey, cảm giác làn nước trong xanh đắm chìm khung cảnh nước non hoang sơ êm đềm rất nên thơ. Được hình thành từ bơ và hạt gỗ sồi của Âu và Mỹ, vẫn duy trì phong thái sự nồng nhiệt ấm áp và hành trình phi thường của loài cá hồi Đại Tây Dương.

Không thể không công nhận rằng rượu Macallan là một trong những thương hiệu nổi tiếng thế giới được đánh giá cao và được nhiều người gọi là dòng Single Malt ngon nhất trên thế giới.

Rượu macallan edition no. 6
Rượu macallan edition no. 6

Cách thưởng thức rượu Macallan

 • Thưởng thức lạnh với những quả cầu đá

Lấy cảm hứng từ văn hóa cocktail Nhật Bản, nơi các bartender “chạm khắc” những viên đá tròn để tạo ra những quả cầu điêu khắc tan chảy từ từ, Macallan Ice Ball là sự hội tụ của phép thuật, ca kịch và tính nghệ thuật để đem đến một thức uống hoàn hảo.
Quả cầu đá tan chảy từ từ để làm lạnh rượu whisky của bạn đồng thời tạo ra ít nước hơn, sẽ giữ trọn tính toàn vẹn của loại rượu mạch nha đơn cất Macallan cổ điển và hương vị riêng của nó từ đầu đến cuối.

 • Đắm chìm với một ly Cocktail Truyền thống

Kết hợp phong cách Mỹ – Âu, ly cocktail Old Fashioned biến tấu này là sự kết hợp khẩu vị của hai thế giới. Thêm 1 chút Rượu Sherry Amontillado mùi quả hạch sẽ tô điểm cho vị ngọt đầy đặn của xi-rô phong trong một thức uống đáng thưởng thức.

 

Dung tích

700ml

Khoảng giá

Từ 2.000.000đ – 4.000.000đ

Nồng độ

48.6%