Rượu Ballantine’s 12 Năm 700ml/ 40%

Rượu Ballantine’s 12 Năm 700ml/ 40%

900,000 

🔒 Quyền lợi đảm bảo ⭐⭐⭐⭐⭐
  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng
  • Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả
  • Vận chuyển toàn quốc

Đặc điểm của rượu Ballantine’s 12 Năm:

    • Màu: Vàng mật ong tươi óng ánh
    • Mùi: Hương vị mạnh mẽ có chiều sâu, mùi vị trái cây và bơ, mật ong, điểm thêm hương caramel và chút vị cay
    • Vị: Êm dịu của mật ong, socola. Sau đó là sự ngọt ngào cân bằng của vani và táo đỏ, hòa quyện hương vị mạnh mẽ của bơ, một chút caramel và xen vị cay nhẹ

Thông tin của rượu Ballantine’s 12 Năm:

Rượu Ballantine’s 12 năm được tập đoàn Pernod Ricard nhập khẩu không qua trung gian và bán tại thị trường Việt Nam bởi các đại lý chính thức và thông qua các cửa hàng giới thiệu sản phẩm. Rượu Ballantine’s 12 năm được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2005, dòng rượu này là sự pha trộn hoàn hảo từ hơn 40 loại whisky ngũ cốc và whisky mạch nha 12 năm tuổi trở lên, được coi như một quy chuẩn toàn cầu cho các loại rượu whisky trộn lẫn cao cấp.

Rượu Ballantine’s 12 năm là một Whisky có màu vàng mật ong tươi óng ánh cùng mùi vị ngọt ngào của mật ong, socola, táo đỏ và vanilia, là một dòng rượu chủ lực tạo nên danh tiếng và mang lại doanh thu cực lớn cho thương hiệu Ballantine’s.

Rượu Ballantine’s 12 năm là loại rượu có mức giá hợp lí dễ kiếm và rất dễ uống. Dòng rượu này có thể làm hài lòng bất kì ai, mang lại sức sống tươi trẻ và hiện đại, giúp bạn được tỉnh táo và sảng khoái để tiếp tục công việc

Rượu Ballantine’s 12 năm thường được sử dụng trong những buổi tiệc sang trọng hoặc để làm quà cho bạn bè, họ hàng hoặc đối tác làm ăn.

Ballantine's 12 năm 700ml/ 40%

Cách thưởng thức rượu Ballantine’s 12 Năm:

Bạn có thê thưởng thức rượu Ballantine’s 12 Năm nguyên chất, ướp lạnh hoặc kèm đá viên, bạn sẽ cảm nhận sâu hơn mọi hương vị trong loại rượu Blended Scotch Whisky này.

Rượu Ballantine’s 12 Năm cũng sẽ tạo nên một sự hoàn hảo cho các loại cocktail Scotch Whisky cổ điển, cho phép thể hiện hương vị ấn tượng của loại rượu này. Bạn hãy thử Cho Ballantines 12 năm vào ly cao đựng đá rồi đổ đầy bằng Soda, trang trí bằng vỏ Chanh bào mỏng.

 

Dung tích

700ml

Khoảng giá

Từ 500.000đ – 1.000.000đ

Nồng độ

40%

Tuổi rượu / Phân hạng

12 năm