Rượu Ballantine’s 17 Năm Limited Edition 700ml/ 43%

Rượu Ballantine’s 17 Năm Limited Edition 700ml/ 43%

1,250,000 

🔒 Quyền lợi đảm bảo ⭐⭐⭐⭐⭐
  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng
  • Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả
  • Vận chuyển toàn quốc

Đặc điểm của rượu Ballantine’s 17 Năm Limited Edtion:

  • Màu: Vàng hổ phách lộng lẫy
  • Mùi: Mùi hương tỏa ra sâu, cân bằng, tinh tế của trái cây chín, gỗ sồi, khói nhẹ và vani
  • Vị: Vị ngọt tinh khiết của Hoa quả khô, Chocola và vị cay của gỗ Sồi cổ thụ

Thông tin của rượu Ballantine’s 17 Năm:

Ballantine’s 17 Năm Limited Edition là phiên bản giới hạn của thương hiệu Whisky đang được ưa chuộng tại Việt Nam. Vẫn mang trong mình hương vị thanh khiết, nồng nàn và quyến rũ nhưng chai 17 Năm Limited Edition này được thay lớp áo khác biệt và đẳng cấp hơn. Vì vậy, tín đồ của Ballantine’s – Đừng ngần ngại mà hãy lựa chọn ngay phiên bản giới hạn Ballantine’s 17 Năm này để làm mới bộ sưu tập rượu của bạn nhé.

Các sản phẩm rượu của Ballantine’s chuộng lối thiết kế cổ điển, không cầu kỳ về màu sắc và họa tiết. Và chai Ballantine’s 17 Limited này cũng ra đời trên tinh thần đó.

Với thiết kế chai tròn cổ ngắn với màu xanh lục đẹp mắt, kết hợp với sắc vàng hổ phách của rượu trông chai rượu thêm nhiều phần nổi bật. vỏ chai có thiết kế in dập nổi biểu tượng quen thuộc của Ballantine’s và chữ ký của nhà sáng lập ngầm khẳng định chất lượng và vị thế của thương hiệu. Về màu sắc, nhà sản xuất đã lựa chọn màu bạc và xanh dương nhạt làm màu chủ đạo cho phiên bản này. Phần nắp hộp, nắp chai và nhãn phụ được sử dụng màu xanh dương nhạt còn nhãn chính và hộp đựng sử dụng màu bạc sang trọng.

Cách thưởng thức rượu Ballantine’s 17 Năm Limited Edition:

Bạn có thê thưởng thức rượu Rượu Ballantine’s 17 Năm Limited Edition nguyên chất, ướp lạnh hoặc kèm đá viên, bạn sẽ cảm nhận sâu hơn mọi hương vị trong loại rượu Blended Scotch Whisky này.

Rượu Ballantine’s 17 Năm Limited Edition cũng sẽ tạo nên một sự hoàn hảo cho các loại cocktail Scotch Whisky cổ điển, cho phép thể hiện hương vị ấn tượng của loại rượu này. Bạn hãy thử cho Ballantine’s 17 Năm Limited Edition vào ly cao đựng đá rồi đổ đầy bằng Soda, trang trí bằng vỏ Chanh bào mỏng.

Dung tích

700ml

Khoảng giá

Từ 1.000.000đ – 2.000.000đ

Nồng độ

43%

Tuổi rượu / Phân hạng

17 năm