Rượu Balvenie 12 Năm Triple Cask 1000ml/ 40%

Rượu Balvenie 12 Năm Triple Cask 1000ml/ 40%

2,000,000 

🔒 Quyền lợi đảm bảo ⭐⭐⭐⭐⭐
  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng
  • Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả
  • Vận chuyển toàn quốc

Đặc điểm của rượu Balvenie 12 Năm Triple Cask:

  • Màu: Vàng tươi
  • Mùi: Có thể cảm nhận rõ một số vị ngọt ngào say đắm, tiếp theo là hương cam quýt và vani sồi với các lớp hương sồi cay của gừng và quế.
  • Hương vị đặc trưng: Kẹo cam và vỏ chanh, kẹo bơ cứng vani và bánh nướng bơ, lớp mật ong hoa, một số đường nâu tan chảy và gia vị gỗ sồi ở cuối.
  • Hậu vị: Phong phú và mạch nha với làn sóng nhẹ nhàng của vani sồi và các loại gia vị tinh tế.

Thông tin của rượu Balvenie 12 Năm Triple Cask

Balvenie 12 Năm American Oak là một chai rượu nằm trong bộ sưu tập “The Balvenie Stories”. Chai Whisky này khá thú vị để thưởng thức và thêm vào bộ sưu tập. Bộ sưu tập The Stories of của nhà Balvenie được thiết kế để làm sống lại những câu chuyện về cá tính, sự nỗ lực và nghề thủ công của những người ở Balvenie qua nhiều thế hệ.

Rượu Balvenie 12 Năm American Oak có vị ngọt ngào đằm thắm, gây bất ngờ đối với người yêu thích của thương hiệu Balvenies. Chai rượu Balvenie 12 Năm American Oak này sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn khác so với người anh em đã quá nổi tiếng Balvenie 12 Năm Doublewood của nó. Sự hấp dẫn của của chai rượu rượu phần lớn là từ 12 năm ủ trong thùng gỗ sồi Mỹ.

Hương thơm cổ diển của thương hiệu rượu Balvenie được tô thêm bởi sự ngọt ngào của dừa và sự ấm áp của mật ong, nó mang mùi hương mãnh liệt của trái cây kèm theo.

Rượu Balvenie 12 Năm American Oak có hương thơm mạnh mẽ do được ủ trong thùng gỗ sồi Kentucky, Mỹ đã được nướng kỹ mặt trong. Đây là một loại Whisky mạch nha đơn đầu tiên trong bộ sưu tập được hoàn thành từ thùng gỗ nguyên chất và có vị trái cây nhiều hơn các loại rượu khác cùng thương hiệu.

Cách thưởng thức rượu Balvenie 12 Năm Triple Cask:

  • Uống nguyên chất: Mỗi dòng rượu sẽ có cách thưởng thức khác nhau để người dùng có thể cảm nhận được trọn vẹn sự tinh túy trong từng giọt rượu. Cũng như các dòng Whisky mạch nha đơn cất khác, chỉ cần rót rượu Balvenie 12 Năm Triple Cask ra ly rồi thưởng mà không nhất thiết kết hợp thêm với nguyên vật liệu nào khác, cách uống này chúng ta sẻ cảm giác được mùi vị thuần túy, nguyên bản vốn có trong dòng rượu này.
  • Uống với đá: Tuy nhiên, rượu Balvenie 12 Năm Triple Cask cũng được khuyến khích ướp lạnh hoặc cho thêm đá trước khi thưởng thức giúp cảm nhận được hương vị tươi mới, mát mẻ đặc biệt trong những ngày thời tiết nóng nực…
Dung tích

700ml

Khoảng giá

Từ 1.000.000đ – 2.000.000đ

Nồng độ

40%

Tuổi rượu / Phân hạng

12 năm