Rượu Chivas 50 năm
215,000,000  Thêm vào giỏ hàng

Rượu Chivas 50 năm

215,000,000 

🔒 Quyền lợi đảm bảo ⭐⭐⭐⭐⭐
  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng
  • Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả
  • Vận chuyển toàn quốc

Đặc điểm của rượu Chivas 50 năm

    • Màu: hổ phách vàng đậm
    • Mùi: hòa quyện giữa mùi ngọt ngào của trái chín xen lẫn với hương hoa, gỗ sồi, một chút ít nhẹ của khói
    • Hương vị đặc trưng: vị cân bằng giữa vị ngọt dịu ấm áp của trái cây, hương hoa, vani, một chút nồng nàn, cay nhẹ từ gừng, đinh hương, quế. Dư vị kéo dài sự êm ái, xao xuyến bồi hồi

Thông tin của rượu Chivas 50 năm

Rượu Chivas 50 năm gắn liền kỉ niệm 50 năm ngày lễ vàng của Nữ hoàng Elizabeth Đệ Nhị. Đây được xem là dòng rượu cổ quý hiếm hiện nay do sự phối trộn giữa các loại whiskey thượng hạng bậc nhất ít nhất 50 năm tuổi để kết hợp với nhau theo công thức gia truyền của thương hiệu. Thành quả là sự sâu lắng cô đọng và xa xỉ trong từng giọt rượu, và chỉ có 255 chai càng khiến cho giá trị của nó quý hiếm. Hương vị thơm ngon, mê hoặc xen lẫn sự nồng nàn cháy bóng là thứ cảm giác khó ai có thể trải nghiệm hết được sự cao quý của nó.

Thiết kế mang đậm tính Hoàng gia, cổ điển theo phong cách quý tộc vương giả, nhằm tôn lên giá trị ý nghĩa cũng như giá trị sản xuất, sáng tạo nên vẻ đẹp tuyệt mỹ này.

Cách thưởng thức rượu Chivas

Bạn nên thưởng thức rượu Chivas nguyên chất hoặc kèm đá viên, bạn sẽ cảm nhận sâu hơn mọi hương vị trong loại rượu Blended Scotch Whisky này.

Chivas cũng sẽ tạo nên một sự hoàn hảo cho các loại cocktail Scotch Whisky cổ điển, cho phép thể hiện hương vị ấn tượng của loại rượu này. Bạn hãy thử một loại cocktail Old Fashioned truyền thống.

Nhiều năm gần đây, Rượu Chivas thường được sử dụng làm đồ uống trong những bữa tiệc sang trọng, các buổi sum họp bạn bè hoặc chọn làm quà biếu tặng cho Người thân, bạn bè và Đối tác trong các dịp lễ tại Việt Nam.

Một số giải thưởng của rượu Chivas đã đạt được

Rượu chivas regal 18 năm (40%/1 lít)
Giải vàng – thử thách rượu mạnh quốc tế năm 2019
Rượu chivas regal 18 năm (40%/1 lít)
Giải vàng – thử thách rượu mạnh quốc tế năm 2020
Rượu chivas regal 18 năm (40%/1 lít)
Giải bạc – cuộc thi rượu vang & rượu mạnh quốc tế

 

 

Dung tích

750ml

Khoảng giá

Trên 20.000.000đ

Nồng độ

40%

Tuổi rượu / Phân hạng

50 năm