Rượu Balvenie 16 Năm Triple Cask 700ml/ 40%

Rượu Balvenie 16 Năm Triple Cask 700ml/ 40%

3,000,000 

🔒 Quyền lợi đảm bảo ⭐⭐⭐⭐⭐
  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng
  • Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả
  • Vận chuyển toàn quốc

Đặc điểm của rượu Balvenie 16 Năm Triple Cask:

  • Màu: Vàng tươi
  • Mùi: Phong phú và phức tạp với chút vani và ngọt ngào
  • Hương vị đặc trưng: Trái cây tinh tế kết hợp với kẹo bơ cứng, tannin gỗ sồi và gia vị êm dịu
  • Hậu vị: Nhẹ nhàng và kéo dài

Thông tin của rượu Balvenie 16 Năm Triple Cask

Balvenie 16 Năm Triple Cask là một chai rượu thuộc dòng Single Malt Scotch Whisky được thiết kế dành cho kênh miễn thuế, chai rượu này đặc biệt khi được trưởng thành từ 3 loại thùng gỗ sồi Mỹ, Bourbon và Sherry Butt Oloroso.

Khi Balvenie 16 Năm Triple Cask được người tiêu dùng hưởng ứng và ưa chuộng, chai rượu đã trở thành phiên bản rượu Balvenie được phát hành rộng rãi khắp thế giới. Rượu Balvenie 16 Năm Triple Cask đúng với cái tên “Triple Cask” của mình, nó được trưởng thành từ 3 loại thùng gỗ sồi khác nhau: Bourbon First Filled, thùng gỗ sồi Mỹ, thùng gỗ sồi Sherry Butt Oloroso First Fill tạo nên chất rượu hoà quyện giữa vị ngọt ngào và cay hấp dẫn.

Rượu whisky Balvenie 16 Năm Triple Cask của thương hiệu The Balvenie được tung ra phiên bản để bán lẻ du lịch, kênh travel tại nhiều Sân bay nổi tiếng trên toàn thế giới. Nhưng có lẽ do sức hút của sức mạnh thương hiệu và chất lượng đã được khẳng định, không phải lúc nào bạn cũng có thể mua được vì nhiều khi sản phẩm luôn trong tình trạng Out of Stock.

Cách thưởng thức rượu Balvenie 16 Năm Triple Cask:

  • Uống nguyên chất: Mỗi dòng rượu sẽ có cách thưởng thức khác nhau để người dùng có thể cảm nhận được trọn vẹn sự tinh túy trong từng giọt rượu. Cũng như các dòng Whisky mạch nha đơn cất khác, chỉ cần rót rượu Balvenie 16 Năm Triple Cask ra ly rồi thưởng mà không nhất thiết kết hợp thêm với nguyên vật liệu nào khác, cách uống này chúng ta sẻ cảm giác được mùi vị thuần túy, nguyên bản vốn có trong dòng rượu này.
  • Uống với đá: Tuy nhiên, rượu Balvenie 16 Năm Triple Cask cũng được khuyến khích ướp lạnh hoặc cho thêm đá trước khi thưởng thức giúp cảm nhận được hương vị tươi mới, mát mẻ đặc biệt trong những ngày thời tiết nóng nực…
Dung tích

700ml

Khoảng giá

Từ 2.000.000đ – 4.000.000đ

Nồng độ

40%

Tuổi rượu / Phân hạng

16 năm