Rượu Balvenie 17 Năm New Oak 700ml/ 43%

Rượu Balvenie 17 Năm New Oak 700ml/ 43%

3,950,000 

🔒 Quyền lợi đảm bảo ⭐⭐⭐⭐⭐
  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng
  • Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả
  • Vận chuyển toàn quốc

Đặc điểm của rượu Balvenie 17 Năm New Oak:

  • Màu: Vàng hổ phách, đậm
  • Mùi: Rượu có mùi trái cây ngọt ngào và hương thơm của oloroso sherry, xếp lớp với mật ong và vani.
  • Hương vị đặc trưng: Vị ngọt của hạt dẻ, vị cay của quế và một lớp sherry cân xứng.
  • Hậu vị: Vị ngọt đặc trưng của mật ong Balvenie – mềm mại, ấm áp và kéo dài.

Thông tin của rượu Balvenie 17 Năm New Oak

Rượu Balvenie 17 Năm New Oak là một dòng rượu cao cấp được chế biến từ nhiều loại mạch nha đơn cất chuyên biệt được trồng trên cách đánh đồng vùng Scotland. Là một sản phẩm được sáng chế dưới bàn tay đa tài của chuyên gia David Stewart, mỗi chai Balvenie 17 Năm New Oak là độc nhất, mượt mà và đầy sang trọng, được củng cố bởi hương vị đặc biệt ngọt ngào. Để phát triển dòng rượu này, ông David đã sử dụng các loại thùng khác nhau kết hợp cùng các loại rượu có tuổi đời khác nhau.

Để chế tạo ra dòng rượu Whisky mạch nha Balvenie 17 Năm New Oak này, ông Master David C. Stewart MBE đã trở lại với một trong những thành tựu nổi tiếng nhất của mình – loại rượu trưởng thành liên tiếp trong hai loại thùng khác nhau, một quy trình thường được gọi là “CASK FINISH”.

Chai Balvenie 17 Năm New Oak này là anh chị em của Double Wood 12 tuổi và có chung một đặc điểm là vị cay, nồng của mật ong, nhưng có một sự khác biệt khá rõ ràng khi Balvenie 17 Năm New Oak có hương vani sâu hơn, gợi mùi của táo xanh, kẹo bơ cứng và một sự phong phú và phức tạp nổi bật.

Cách thưởng thức rượu Balvenie 17 Năm New Oak:

  • Uống nguyên chất: Mỗi dòng rượu sẽ có cách thưởng thức khác nhau để người dùng có thể cảm nhận được trọn vẹn sự tinh túy trong từng giọt rượu. Cũng như các dòng Whisky mạch nha đơn cất khác, chỉ cần rót rượu Balvenie 17 Năm New Oak ra ly rồi thưởng mà không nhất thiết kết hợp thêm với nguyên vật liệu nào khác, cách uống này chúng ta sẻ cảm giác được mùi vị thuần túy, nguyên bản vốn có trong dòng rượu này.
  • Uống với đá: Tuy nhiên, rượu Balvenie 17 Năm New Oak cũng được khuyến khích ướp lạnh hoặc cho thêm đá trước khi thưởng thức giúp cảm nhận được hương vị tươi mới, mát mẻ đặc biệt trong những ngày thời tiết nóng nực…
Dung tích

700ml

Khoảng giá

Từ 2.000.000đ – 4.000.000đ

Nồng độ

43%

Tuổi rượu / Phân hạng

17 năm