Rượu Macallan 12 Năm Fine Oak

Rượu Macallan 12 Năm Fine Oak

1,550,000 

🔒 Quyền lợi đảm bảo ⭐⭐⭐⭐⭐
 • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng
 • Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả
 • Vận chuyển toàn quốc

Đặc điểm của rượu Macallan 12 Năm Fine Oak

  • Màu:  Vàng nhạt tươi sáng
  • Mùi: Hương tươi mát của cam, quýt, dừa xen lẫn hương thoang thoảng của vani
  • Vị: Dịu nhẹ ngọt ngào với trái cây, xen lẫn vị cay, gỗ sồi và các gia vị khác tạo dư âm đắm say

Thông tin của rượu Macallan 12 Năm Fine Oak

The Macallan 12 Fine Oak là một phần trong dòng sản phẩm của hãng Macallan, kết hợp phong cách Macallan cổ điển với công thức chế tác và giai đoạn ủ hoàn hảo bí truyền riêng. Họ đã sử dụng một lối đi táo bạo khi chọn cả 3 thùng gỗ sồi để tạo ra từng những giọt rượu tinh túy này gồm thùng gỗ sồi châu Âu từng được chứa rượu Sherry, thùng gỗ sồi châu Mỹ từng chứa rượu Sherry và thùng gỗ sồi châu Mỹ từng chứa rượu Bourbon. Bản giao hưởng âm vị đã hình thành từ những chi tiết quý báu này.

Rượu Macallan là một trong những thương hiệu nổi tiếng thế giới được đánh giá cao và được nhiều người gọi là dòng Single Malt ngon nhất trên thế giới.

Rượu macallan 12 năm fine oak
Rượu macallan 12 năm fine oak

Cách thưởng thức rượu Macallan

 • Thưởng thức lạnh với những quả cầu đá

Lấy cảm hứng từ văn hóa cocktail Nhật Bản, nơi các bartender “chạm khắc” những viên đá tròn để tạo ra những quả cầu điêu khắc tan chảy từ từ, Macallan Ice Ball là sự hội tụ của phép thuật, ca kịch và tính nghệ thuật để đem đến một thức uống hoàn hảo.
Quả cầu đá tan chảy từ từ để làm lạnh rượu whisky của bạn đồng thời tạo ra ít nước hơn, sẽ giữ trọn tính toàn vẹn của loại rượu mạch nha đơn cất Macallan cổ điển và hương vị riêng của nó từ đầu đến cuối.

 • Đắm chìm với một ly Cocktail Truyền thống

Kết hợp phong cách Mỹ – Âu, ly cocktail Old Fashioned biến tấu này là sự kết hợp khẩu vị của hai thế giới. Thêm 1 chút Rượu Sherry Amontillado mùi quả hạch sẽ tô điểm cho vị ngọt đầy đặn của xi-rô phong trong một thức uống đáng thưởng thức.

 

Dung tích

700ml

Khoảng giá

Từ 1.000.000đ – 2.000.000đ

Nồng độ

40%

Tuổi rượu / Phân hạng

12 năm