Rượu Chivas 21 năm Royal Salute The Beach Polo Phiên Bản Giới Hạn

Rượu Chivas 21 năm Royal Salute The Beach Polo Phiên Bản Giới Hạn

3,600,000 

Còn hàng

Chỉ còn 3 mặt hàng trong kho!
🔒 Quyền lợi đảm bảo ⭐⭐⭐⭐⭐
  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng
  • Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả
  • Vận chuyển toàn quốc

Đặc điểm của rượu Chivas 21 năm Royal Salute The Beach Polo

    • Màu: Hổ phách vàng sáng trong, sóng sánh
    • Mùi: Thơm ngọt ngào của trái chuối, xoài, lê điểm thêm hương gỗ sồi say đắm
    • Hương vị đặc trưng: hòa quyện giữa sự ngọt ngào êm dịu của trái cây, một chút sâu lắng cay nồng nhẹ từ gỗ sồi. Dư vị kéo dài sự ấm áp và the cay

Thông tin của rượu Chivas 21 năm Royal Salute The Beach Polo

Rượu Chivas 21 năm Royal Salute The Beach Polo, được truyền cảm hứng từ môn Polo bãi biển – môn thể thao quý tộc phổ biến ở Châu Âu. Khung cảnh tia nắng rực rỡ, gió biển mát, bãi cát vàng và tinh thần thể thao chuyên nghiệp được truyền tải rõ ràng từ bên trong lẫn ngoài của chai rượu này. Nguyên liệu chính chủ đạo vẫn là mạch nha và ngũ cốc, được đem đi chưng cất rồi ủ trong thùng gỗ sồi với thời gian dài. Các chi tiết chạm trổ trên chai được làm bằng thủ công tận tâm.

Những họa tiết và đường nét phức tạp được chế tác cẩn thận ngay mặt chính vỏ chai, hình ảnh người chơi Polo, kèm sắc xanh dương biển tươi sáng tạo cảm giác mạnh mẽ, sảng khoái thư giãn bên bờ biển.

Rượu chivas 21 năm royal salute the beach polo phiên bản giới hạn
Rượu chivas 21 năm royal salute the beach polo phiên bản giới hạn

Cách thưởng thức rượu Chivas

Bạn nên thưởng thức rượu Chivas nguyên chất hoặc kèm đá viên, bạn sẽ cảm nhận sâu hơn mọi hương vị trong loại rượu Blended Scotch Whisky này.

Chivas cũng sẽ tạo nên một sự hoàn hảo cho các loại cocktail Scotch Whisky cổ điển, cho phép thể hiện hương vị ấn tượng của loại rượu này. Bạn hãy thử một loại cocktail Old Fashioned truyền thống.

Nhiều năm gần đây, Rượu Chivas thường được sử dụng làm đồ uống trong những bữa tiệc sang trọng, các buổi sum họp bạn bè hoặc chọn làm quà biếu tặng cho Người thân, bạn bè và Đối tác trong các dịp lễ tại Việt Nam.

Dung tích

700ml

Nồng độ

40%

Tuổi rượu / Phân hạng

21 năm

Khoảng giá

Từ 2.000.000đ – 4.000.000đ