Rượu Chivas 21 năm Royal Salute The Polo 2017 Phiên Bản Giới Hạn

3,600,000 

Hết hàng

Notify me when the item is back in stock.

🔒 Quyền lợi đảm bảo ⭐⭐⭐⭐⭐
  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng
  • Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả
  • Vận chuyển toàn quốc

Đặc điểm của rượu Chivas 21 năm Royal Salute The Polo 2017

    • Màu: Hổ phách vàng sáng trong, sóng sánh
    • Mùi: Thơm ngọt ngào của trái cây cam quýt, mơ, hương hoa cỏ khô và xen lẫn mật ong
    • Hương vị đặc trưng: hòa quyện giữa sự ngọt ngào êm dịu của trái cây, một chút sâu lắng cay nồng nhẹ từ gỗ sồi. Dư vị kéo dài sự ấm áp

Thông tin của rượu Chivas 21 năm Royal Salute The Polo 2017

Rượu Chivas 21 năm Royal Salute The Polo 2017, có thời gian liên tục ủ và trưởng thành trong các thùng gỗ sồi suốt 21 năm. Quá trình lựa chọn kỹ càng nguyên liệu và quy trình chưng cất công phu, tỉ mỉ tạo ra loại thức uống có hương vị êm mượt và ấm áp. Ý tưởng này bắt nguồn từ cảm hứng giữa dòng Chivas Royal Salute 21 và môn thể thao Polo. Tưởng chừng không liên quan nhưng lại trở nên độc đáo và mới lạ.

Những họa tiết và đường nét phức tạp được chế tác cẩn thận ngay mặt chính vỏ chai, hình ảnh người chơi Polo, kèm sắc xanh lá đậm tạo cảm giác mạnh mẽ, sảng khoái thư giãn.

Rượu chivas 21 năm royal salute the polo 2017 phiên bản giới hạn
Rượu chivas 21 năm royal salute the polo 2017 phiên bản giới hạn

Cách thưởng thức rượu Chivas

Bạn nên thưởng thức rượu Chivas nguyên chất hoặc kèm đá viên, bạn sẽ cảm nhận sâu hơn mọi hương vị trong loại rượu Blended Scotch Whisky này.

Chivas cũng sẽ tạo nên một sự hoàn hảo cho các loại cocktail Scotch Whisky cổ điển, cho phép thể hiện hương vị ấn tượng của loại rượu này. Bạn hãy thử một loại cocktail Old Fashioned truyền thống.

Nhiều năm gần đây, Rượu Chivas thường được sử dụng làm đồ uống trong những bữa tiệc sang trọng, các buổi sum họp bạn bè hoặc chọn làm quà biếu tặng cho Người thân, bạn bè và Đối tác trong các dịp lễ tại Việt Nam.

Dung tích

700ml

Nồng độ

40%

Tuổi rượu / Phân hạng

21 năm

Khoảng giá

Từ 2.000.000đ – 4.000.000đ