Rượu Chivas 21 năm Royal Salute World Polo Phiên Bản Giới Hạn

2,650,000 

Hết hàng

Notify me when the item is back in stock.

🔒 Quyền lợi đảm bảo ⭐⭐⭐⭐⭐
  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng
  • Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả
  • Vận chuyển toàn quốc

Đặc điểm của rượu Chivas 21 năm Royal Salute World Polo

    • Màu: Hổ phách vàng sáng trong, sóng sánh
    • Mùi: Thơm ngọt ngào của trái cây táo, mận điểm thêm hương kẹp bơ cứng say đắm
    • Hương vị đặc trưng: hòa quyện giữa sự ngọt ngào êm dịu, một chút sâu lắng cay nồng nhẹ từ gỗ sồi và khói. Dư vị kéo dài sự ấm áp và the cay

Thông tin của rượu Chivas 21 năm Royal Salute World Polo

Rượu Chivas 21 năm Royal Salute World Polo, lần đầu tiên ra mắt vào tháng 9, 2018, xứng đáng là phiên bản đầy sáng tạo nhằm kỷ niệm sự liên kết của thương hiệu Chivas và môn thể thao Hoàng gia Anh, Polo, hay được biết đến là mã cầu. Dựa trên nền Chivas 21 năm, phiên bản kết hợp thêm nhiều hương vị lạ và diện mạo thiết kế sáng tạo hơn cho World Polo. Mẫu chai được đánh giá như mẫu độc quyền dành cho giới quý tộc thể thao toàn cầu và thậm chí ngon hơn chai truyền thống.

Những họa tiết và đường nét phức tạp được chế tác cẩn thận ngay mặt chính vỏ chai, hình ảnh người chơi Polo, kèm sắc xanh dương đậm tạo cảm giác mạnh mẽ, quyến rũ tạo nét quyến rũ, riêng độc đáo.

Rượu chivas 21 năm royal salute world polo phiên bản giới hạn
Rượu chivas 21 năm royal salute world polo phiên bản giới hạn

Cách thưởng thức rượu Chivas

Bạn nên thưởng thức rượu Chivas nguyên chất hoặc kèm đá viên, bạn sẽ cảm nhận sâu hơn mọi hương vị trong loại rượu Blended Scotch Whisky này.

Chivas cũng sẽ tạo nên một sự hoàn hảo cho các loại cocktail Scotch Whisky cổ điển, cho phép thể hiện hương vị ấn tượng của loại rượu này. Bạn hãy thử một loại cocktail Old Fashioned truyền thống.

Nhiều năm gần đây, Rượu Chivas thường được sử dụng làm đồ uống trong những bữa tiệc sang trọng, các buổi sum họp bạn bè hoặc chọn làm quà biếu tặng cho Người thân, bạn bè và Đối tác trong các dịp lễ tại Việt Nam.

Dung tích

700ml

Nồng độ

40%

Tuổi rượu / Phân hạng

21 năm

Khoảng giá

Từ 2.000.000đ – 4.000.000đ