Rượu Chivas 25 năm

Rượu Chivas 25 năm

6,150,000 

Còn hàng

Chỉ còn 3 mặt hàng trong kho!
🔒 Quyền lợi đảm bảo ⭐⭐⭐⭐⭐
 • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng
 • Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả
 • Vận chuyển toàn quốc

Đặc điểm của rượu Chivas 25 năm:

  • Màu: Hổ phách vàng đậm
  • Mùi: Thơm của trái cây và kẹo bơ
  • Hương vị đặc trưng: hòa quyện giữa sự ngọt ngào êm dịu, một chút sâu lắng và thơm ngon thoang thoảng socola đắng. Dư vị kéo dài sự ấm áp.
  • Thành phần dinh dưỡng: ABV (%) 40, Calo (Kcal) 66 (mỗi 30ml), Cồn (g) 9,6 (mỗi 30ml), Chất béo (g) 0, Chất bão hòa (g) 0, Carb (g) 0, Protein (g) 0

Thông tin của rượu Chivas 25 năm:

Rượu Chivas 25 được tuyển chọn nguyên liệu cao cấp và đem đi sàng lọc gắt gao tận tay từng bước, tạo nên sự tinh tế từ những chi tiết nhỏ mang đậm phong cách của hãng Chivas. Những hạt ngũ cốc và mạch nha được lựa chọn chất lượng nhất và đem đi ủ riêng trong từng thùng gỗ sồi có đô tuổi trên 18 năm trong một giai đoạn định sẵn và hòa quyện theo một tỷ lệ đặc biệt để tạo ra Chivas 25.

Sản phẩm tuyệt vời này không thể thiếu trong các bữa tiệc liên hoan, tiệc chúc mừng,… để nâng tầm giá trị khoảnh khắc cuộc sống.

Cách thưởng thức rượu Chivas

Bạn nên thưởng thức rượu Chivas nguyên chất hoặc kèm đá viên, bạn sẽ cảm nhận sâu hơn mọi hương vị trong loại rượu Blended Scotch Whisky này.

Chivas cũng sẽ tạo nên một sự hoàn hảo cho các loại cocktail Scotch Whisky cổ điển, cho phép thể hiện hương vị ấn tượng của loại rượu này. Bạn hãy thử một loại cocktail Old Fashioned truyền thống.

Nhiều năm gần đây, Rượu Chivas thường được sử dụng làm đồ uống trong những bữa tiệc sang trọng, các buổi sum họp bạn bè hoặc chọn làm quà biếu tặng cho Người thân, bạn bè và Đối tác trong các dịp lễ tại Việt Nam.

Một số giải thưởng của rượu Chivas đã đạt được

Rượu chivas regal 18 năm (40%/1 lít)
Giải vàng – thử thách rượu mạnh quốc tế năm 2019
Rượu chivas regal 18 năm (40%/1 lít)
Giải vàng – thử thách rượu mạnh quốc tế năm 2020
Rượu chivas regal 18 năm (40%/1 lít)
Giải bạc – cuộc thi rượu vang & rượu mạnh quốc tế

 

 

Dung tích

700ml

Nồng độ

40%

Tuổi rượu / Phân hạng

25 năm

Khoảng giá

Từ 5.000.000đ – 10.000.000đ