Rượu Macallan 12 Năm – Hộp Đen

Rượu Macallan 12 Năm – Hộp Đen

4,730,000 

🔒 Quyền lợi đảm bảo ⭐⭐⭐⭐⭐
 • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng
 • Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả
 • Vận chuyển toàn quốc

Đặc điểm của rượu Macallan 12 Năm

  • Màu:  Vàng đồng đẹp mắt
  • Mùi: Hương Vani , Gừng , Trái cây khô , Hương ngọt ngào của Kẹo bơ thoảng vị Khói.
  • Vị: Dịu nhẹ, Nồng nàn, Thơm ngon với vị Trái cây khô và Sherry cân bằng với vị Khói , Gia vị và Kẹo bơ cứng.  

Thông tin của rượu Macallan 12 Năm

The Macallan 12 Years Old là một phần trong dòng sản phẩm của hãng Macallan, kết hợp phong cách Macallan cổ điển với vị ngọt đặc trưng của gỗ sồi Mỹ. Một dòng rượu mạch nha đơn cất tròn vị, được cân bằng hoàn hảo với hương vị của trái cây khô, cam, socola và gia vị khác.

Sự kết hợp hoàn hảo của các thùng rượu gỗ sồi sherry Oloroso Mỹ và châu Âu tạo nên đặc tính độc đáo, ấm áp của dòng whisky mạch nha đơn cất hài hòa này. Hãng Macallan cho biết họ đã tối ưu tỷ lệ thùng rượu gỗ sồi sherry châu Âu và Mỹ chính xác để cho phép hương vị tinh tế và nuông chiều của gỗ sồi Mỹ thống lĩnh sân khấu, trong khi một đặc tính Macallan truyền thống hơn gồm trái cây, rượu ủ sherry và vị mặn của gỗ mang đến một nền tảng hương vị quen thuộc và yên tâm.

Rượu Macallan là một trong những thương hiệu nổi tiếng thế giới được đánh giá cao và được nhiều người gọi là dòng Single Malt ngon nhất trên thế giới.

Rượu macallan 12 năm - hộp đen
Rượu macallan 12 năm – hộp đen

Cách thưởng thức rượu Macallan

 • Thưởng thức lạnh với những quả cầu đá

Lấy cảm hứng từ văn hóa cocktail Nhật Bản, nơi các bartender “chạm khắc” những viên đá tròn để tạo ra những quả cầu điêu khắc tan chảy từ từ, Macallan Ice Ball là sự hội tụ của phép thuật, ca kịch và tính nghệ thuật để đem đến một thức uống hoàn hảo.
Quả cầu đá tan chảy từ từ để làm lạnh rượu whisky của bạn đồng thời tạo ra ít nước hơn, sẽ giữ trọn tính toàn vẹn của loại rượu mạch nha đơn cất Macallan cổ điển và hương vị riêng của nó từ đầu đến cuối.

 • Đắm chìm với một ly Cocktail Truyền thống

Kết hợp phong cách Mỹ – Âu, ly cocktail Old Fashioned biến tấu này là sự kết hợp khẩu vị của hai thế giới. Thêm 1 chút Rượu Sherry Amontillado mùi quả hạch sẽ tô điểm cho vị ngọt đầy đặn của xi-rô phong trong một thức uống đáng thưởng thức.

 

Dung tích

1750ml

Khoảng giá

Từ 4.000.000đ – 5.000.000đ

Nồng độ

40%

Tuổi rượu / Phân hạng

12 năm