Rượu Hibiki Suntory Whisky 17 Năm
19,800,000  Thêm vào giỏ hàng

Rượu Hibiki Suntory Whisky 17 Năm

19,800,000 

🔒 Quyền lợi đảm bảo ⭐⭐⭐⭐⭐
 • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng
 • Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả
 • Vận chuyển toàn quốc

Đặc điểm của rượu Hibiki Suntory Whisky 17 Năm

  • Màu: Vàng hổ phách óng
  • Mùi: Hương tinh tế hòa hợp giữa hương hoa hồng, huệ, trái cây tươi, cam, đào, mơ một chút thoáng gỗ sồi, khói, mật ong
  • Hương vị đặc trưng: nhẹ nhàng ngọt ngào, êm dịu giữa vị trái cây, anh đào đen, bơ cứng và gỗ khói 

Thông tin của rượu Hibiki Suntory Whisky 17 Năm

Rượu Hibiki Suntory Whisky 17 Năm thuộc dòng rượu Whisky Blended Malt của Hibiki, thương hiệu độc quyền sở hữu của Tập đoàn Suntory. Hibiki đã làm rạng danh đất nước xứ sở mặt trời mọc Nhật Bản bởi hương vị vô cùng tuyệt vời, sống động và lưu luyến người dùng. Nó cũng được coi là sự hòa hợp mẫu mực với triết lý sống hòa hợp với con người và thiên nhiên của tập đoàn Suntory.

Rượu Hibiki Suntory Whisky 17 Năm, với thiết kế dáng chai tròn đường vân 24 cạnh, tương ứng với ý nghĩa 24 mùa trong năm của người Nhật xưa. Sản phẩm này cũng được tạo ra từ chính nông sản thu hoạch trong năm của người Nhật qua từng mùa và được ủ trong những thùng gỗ sồi 17 năm để chưng cất. 30 loại Malt Whisky là lượng lớn dùng để pha trộn cho sản phẩm này được các chuyên gia thẩm định là sản phẩm xuất sắc từ mùi, hương, vị đến vẻ ngoài.
Rượu hibiki suntory whisky 17 năm
Rượu hibiki suntory whisky 17 năm
Cách thưởng thức rượu Hibiki Suntory Whisky

Để có thể thưởng thức trọn vẹn nhất hương vị độc đáo từ xứ sở hoa anh đào này, bạn cũng cần chiêm nghiệm và từ từ cảm nhận theo các phương thức khác nhau, dưới đây là một số gợi ý:

 • Thưởng thức rượu nguyên chất, khi uống trực tiếp nên sử dụng ly shot hoặc ly tulip để cảm nhận rõ hương vị nguyên chất mà nhà sản xuất đã gửi gắm vào đó, thường phù hợp cho phái mạnh.
 • Bạn cũng có thể bỏ một viên đá vào ly Tumbler trước rồi rót rượu lên viên đá để thưởng thức mang lại cảm giác sảng khoái, tươi mát từ cổ họng, hương vị rượu sẽ nhạt hơn chút và giảm mạnh sự nồng nàn của rượu phù hợp cho phái nữ.
 • Phối trộn rượu để tạo ra những ly cocktail, hoặc thêm soda, lát chanh tươi đem đến hương vị đột phá, mới mẻ. Các hương vị khác nhau sau mỗi lần pha chế sẽ đem lại những trải nghiệm cực ấn tượng dành cho bạn.
Dung tích

700ml

Khoảng giá

Từ 10.000.000đ – 20.000.000đ

Nồng độ

43%

Tuổi rượu / Phân hạng

17 năm