Rượu Hibiki Suntory Whisky Blossom Harmony Phiên Bản Giới Hạn
15,000,000  Thêm vào giỏ hàng

Rượu Hibiki Suntory Whisky Blossom Harmony Phiên Bản Giới Hạn

15,000,000 

🔒 Quyền lợi đảm bảo ⭐⭐⭐⭐⭐
 • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng
 • Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả
 • Vận chuyển toàn quốc

Đặc điểm của rượu Hibiki Suntory Whisky Blossom Harmony

  • Màu: Vàng hổ phách óng
  • Mùi: Hương tinh tế hòa hợp giữa hương hoa anh đào, gỗ sồi tinh tế
  • Hương vị đặc trưng: nhẹ nhàng ngọt ngào, êm dịu giữa vị trái cây, hoa anh đào và gỗ khói 

Thông tin của rượu Hibiki Suntory Whisky Blossom Harmony

Rượu Hibiki Suntory Whisky Blossom Harmony thuộc dòng rượu Whisky Blended Malt của Hibiki, thương hiệu độc quyền sở hữu của Tập đoàn Suntory. Hibiki đã làm rạng danh đất nước xứ sở mặt trời mọc Nhật Bản bởi hương vị vô cùng tuyệt vời, sống động và lưu luyến người dùng. Nó cũng được coi là sự hòa hợp mẫu mực với triết lý sống hòa hợp với con người và thiên nhiên của tập đoàn Suntory.

Rượu Hibiki Suntory Whisky Blossom Harmony, với thiết kế dáng chai tròn đường vân 24 cạnh, tương ứng với ý nghĩa 24 mùa trong năm của người Nhật xưa. Sản phẩm bổ sung thêm mạch nha đơn ủ thùng gỗ sồi Bourbon và tinh chế trong cả thùng gỗ anh đào Sakura Nhật Bản. Thiết kế tỉ mỉ và chi tiết để tôn vinh biểu tượng loài hoa quốc bảo của Nhật Bản cũng như truyền bá nền văn hóa Nhật Bản.
Rượu hibiki suntory whisky blossom harmony phiên bản giới hạn
Rượu hibiki suntory whisky blossom harmony phiên bản giới hạn
Cách thưởng thức rượu Hibiki Suntory Whisky

Để có thể thưởng thức trọn vẹn nhất hương vị độc đáo từ xứ sở hoa anh đào này, bạn cũng cần chiêm nghiệm và từ từ cảm nhận theo các phương thức khác nhau, dưới đây là một số gợi ý:

 • Thưởng thức rượu nguyên chất, khi uống trực tiếp nên sử dụng ly shot hoặc ly tulip để cảm nhận rõ hương vị nguyên chất mà nhà sản xuất đã gửi gắm vào đó, thường phù hợp cho phái mạnh.
 • Bạn cũng có thể bỏ một viên đá vào ly Tumbler trước rồi rót rượu lên viên đá để thưởng thức mang lại cảm giác sảng khoái, tươi mát từ cổ họng, hương vị rượu sẽ nhạt hơn chút và giảm mạnh sự nồng nàn của rượu phù hợp cho phái nữ.
 • Phối trộn rượu để tạo ra những ly cocktail, hoặc thêm soda, lát chanh tươi đem đến hương vị đột phá, mới mẻ. Các hương vị khác nhau sau mỗi lần pha chế sẽ đem lại những trải nghiệm cực ấn tượng dành cho bạn.
Dung tích

700ml

Khoảng giá

Từ 10.000.000đ – 20.000.000đ

Nồng độ

43%