Rượu Jack Daniel’s Single Barrel

Rượu Jack Daniel’s Single Barrel

2,600,000 

🔒 Quyền lợi đảm bảo ⭐⭐⭐⭐⭐
 • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng
 • Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả
 • Vận chuyển toàn quốc

Đặc điểm của rượu Jack Daniel’s Single Barrel

  • Màu: hổ phách vàng đậm tươi sáng
  • Mùi: hương xen lẫn hương trái cây cùng với hương gỗ thích
  • Hương vị đặc trưng: say đắm của vị êm mượt của trái cây và vị gỗ thích dịu nhẹ 

Thông tin của rượu Jack Daniel’s Single Barrel

Thương hiệu rượu Jack Daniel’s được chính thức biết đến năm 1866 tại Tennessee, Mỹ và có tên của chính người sáng lập lúc đó, Jack Daniel. Khi mà giờ đây xuất hiện khá nhiều các dòng rượu mạnh khác trên thị trường nhưng nó vẫn có một chỗ đứng khó đánh bại trong thị phần rượu mạnh tại quốc gia này. Có thể nói, rượu Jack Daniel’s vẫn luôn là ngọn đuốc khai sáng cho các dòng rượu whisky hiện đại bây giờ. 

Đây là sự tuyển chọn cực khắt khe trong quá trình chọn lọc ra những thùng gỗ sồi ủ rượu cao cấp, mang mùi hương đặc biệt nhất và đặt ở vị trí cao nơi có nhiệt độ cao ở hầm rượu để quá trình trưởng thành rượu thẩm thấu sâu vào các thớ gỗ sồi mang đến sắc hương vị tuyệt hảo nguyên chất nhất.

Vẫn được coi là mang đậm dấu ấn phong cách Mỹ nên phù hợp với giới trẻ hiện đại với lối sống mạnh mẽ, cá tính, cuồng nhiệt và thích bộc lộ giá trị bản thân. Trong các cuộc sum vầy, bữa tiệc họp mặt, chúc mừng khó thiếu vắng bóng dáng Jack Daniels để tăng thêm niềm không khí vui vẻ. 

Rượu jack daniel's single barrel
Rượu jack daniel’s single barrel

Cách thưởng thức rượu Jack Daniel’s

Để có thể thưởng thức trọn vẹn nhất hương vị Jack Daniel’s này, bạn cũng cần chiêm nghiệm và từ từ cảm nhận theo các phương thức khác nhau, dưới đây là một số gợi ý:

 • Thưởng thức rượu nguyên chất, khi uống trực tiếp nên sử dụng ly shot hoặc ly tulip để cảm nhận rõ hương vị nguyên chất mà nhà sản xuất đã gửi gắm vào đó, thường phù hợp cho phái mạnh.
 • Bạn cũng có thể bỏ một viên đá vào ly Tumbler trước rồi rót rượu lên viên đá để thưởng thức mang lại cảm giác sảng khoái, tươi mát từ cổ họng, hương vị rượu sẽ nhạt hơn chút và giảm mạnh sự nồng nàn của rượu phù hợp cho phái nữ.
 • Phối trộn rượu để tạo ra những ly cocktail, hoặc thêm soda, lát chanh tươi đem đến hương vị đột phá, mới mẻ. Các hương vị khác nhau sau mỗi lần pha chế sẽ đem lại những trải nghiệm cực ấn tượng dành cho bạn.
Dung tích

750ml

Khoảng giá

Từ 2.000.000đ – 4.000.000đ

Nồng độ

47%