Rượu Jack Daniel’s No.27 Gold

Rượu Jack Daniel’s No.27 Gold

4,200,000 

🔒 Quyền lợi đảm bảo ⭐⭐⭐⭐⭐
 • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng
 • Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả
 • Vận chuyển toàn quốc

Đặc điểm của rượu Jack Daniel’s No.27 Gold

  • Màu: hổ phách vàng đậm đà
  • Mùi: hương xen lẫn hương trái cây cùng với hương gỗ thích
  • Hương vị đặc trưng: say đắm của vị êm mượt của trái cây và vị gỗ thích dịu nhẹ 

Thông tin của rượu Jack Daniel’s No.27 Gold

Thương hiệu rượu Jack Daniel’s được chính thức biết đến năm 1866 tại Tennessee, Mỹ và có tên của chính người sáng lập lúc đó, Jack Daniel. Khi mà giờ đây xuất hiện khá nhiều các dòng rượu mạnh khác trên thị trường nhưng nó vẫn có một chỗ đứng khó đánh bại trong thị phần rượu mạnh tại quốc gia này. Có thể nói, rượu Jack Daniel’s vẫn luôn là ngọn đuốc khai sáng cho các dòng rượu whisky hiện đại bây giờ. 

Đây là sự sáng tạo hài hòa tuyệt mỹ của hương vị Old No. 7 Whiskey với quá trình hai lần ủ, hai lần lọc than và được nhân đôi quá trình tinh chế đã mang lại hương mùi vị phiên bản sâu sắc, trầm lắng hơn, đậm đà hơn do thấm nhuẫn quá nhiều hương vị.

Vẫn được coi là mang đậm dấu ấn phong cách Mỹ nên phù hợp với giới trẻ hiện đại với lối sống mạnh mẽ, cá tính, cuồng nhiệt và thích bộc lộ giá trị bản thân. Trong các cuộc sum vầy, bữa tiệc họp mặt, chúc mừng khó thiếu vắng bóng dáng Jack Daniels để tăng thêm niềm không khí vui vẻ. 

Rượu jack daniel's no. 27 gold
Rượu jack daniel’s no. 27 gold

Cách thưởng thức rượu Jack Daniel’s

Để có thể thưởng thức trọn vẹn nhất hương vị Jack Daniel’s này, bạn cũng cần chiêm nghiệm và từ từ cảm nhận theo các phương thức khác nhau, dưới đây là một số gợi ý:

 • Thưởng thức rượu nguyên chất, khi uống trực tiếp nên sử dụng ly shot hoặc ly tulip để cảm nhận rõ hương vị nguyên chất mà nhà sản xuất đã gửi gắm vào đó, thường phù hợp cho phái mạnh.
 • Bạn cũng có thể bỏ một viên đá vào ly Tumbler trước rồi rót rượu lên viên đá để thưởng thức mang lại cảm giác sảng khoái, tươi mát từ cổ họng, hương vị rượu sẽ nhạt hơn chút và giảm mạnh sự nồng nàn của rượu phù hợp cho phái nữ.
 • Phối trộn rượu để tạo ra những ly cocktail, hoặc thêm soda, lát chanh tươi đem đến hương vị đột phá, mới mẻ. Các hương vị khác nhau sau mỗi lần pha chế sẽ đem lại những trải nghiệm cực ấn tượng dành cho bạn.
Dung tích

700ml

Khoảng giá

Từ 4.000.000đ – 5.000.000đ

Nồng độ

40%