Đặc điểm của rượu Jim Beam Black Triple Aged 6 Năm
-
- Màu: vàng sẫm đậm
- Mùi: hòa hợp giữa hương gỗ sồi đặc trưng và thoang thoảng hương vani, ngô, chanh
- Hương vị đặc trưng: độc đáo về sự cân bằng vị nồng nàn tinh tế của gỗ sồi, vị ngọt chua dịu của cam quýt, đường nâu, hạnh nhân và các loại hạt
Thông tin của rượu Jim Beam Black Triple Aged 6 Năm
Rượu Jim Beam thuộc dòng Bourbon Whisky của Mỹ, hay còn được gọi là whisky Mỹ. Dòng Bourbon này sẽ khác với các dòng whisky khác mà mọi người hay biết với thành phần lúa mạch, lúa mỳ, các loại hạt,… Ở đây, Bourbon có nguồn thành phần chính ít nhất 51% là ngô. Thanh lịch, tinh tế, và trơn tru là những gì chính xác miêu tả về những giọt tinh túy của rượu Jim Beam. Mỗi một giọt rượu là hương vị theo công thức truyền thống, kèm cả một quy trình sản xuất chặt chẽ và thêm cả sự tâm huyết được đặt trọn.
Rượu Jim Beam Black Triple Aged 6 Năm, không đơn thuần 3 loại thùng gỗ sồi khác nhau, điều này không theo quy định của Bourbon Whisky, mà là 6 tuổi, thời gian trưởng thành gấp 3 lần so với độ trưởng thành tối thiểu của Bourbon cổ điển ban đầu.
Cách thưởng thức rượu Jim Beam
Theo lời của Master Distiller Jim Beam, thế hệ thứ 7 của dòng dõi Beam, Fred Noe, đã nói rằng hãy uống bất kỳ theo cách nào bạn muốn miễn sao bạn vui. Dưới đây là một số cách cơ bản nhất để tận hưởng niềm vui này:
- Kiểu truyền thống: là uống nguyên chất, không cho thêm bất cứ thứ gì vào, từng ngụm rượu được chạm vào các giác quan trực tiếp giúp cảm nhận mùi, hương, vị trực quan nhất.
- Kiểu căn bản được ưa chuộng: là pha với cola, hoặc phong cách “on the rock”, cho một viên đá vào cốc ngắn trước, rồi mới rót rượu lên trên đá từ từ.
- Kiểu biến tấu khác: pha với soda nếu là scotch giống cognac, hay scotch mist, dùng đá bào thêm vỏ chanh tươi sau đó rót rượu vào.