Rượu Johnnie Walker Black Label
240,000 800,000  Select options

Rượu Johnnie Walker Black Label

240,000 800,000 

🔒 Quyền lợi đảm bảo ⭐⭐⭐⭐⭐
 • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng
 • Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả
 • Vận chuyển toàn quốc

Đặc điểm của rượu Johnnie Walker Black Label

  • Màu: Vàng hổ phách nhạt sáng
  • Mùi: hương khói đặc trưng kèm hương thơm trái cây, cam quýt, nho khô, xen chút khói và gỗ sồi tinh tế
  • Hương vị đặc trưng: vị cay nồng của khói, gỗ sồi xen lẫn vị ngọt ngào của nho khô, trái cây

Thông tin của rượu Johnnie Walker Black Label

Rượu Johnnie Walker cũng là gương mặt kỳ cựu của dòng Blended Scotch Whisky, được phát triển từ năm 1867. Với thương hiệu từ cổ xưa nhưng vẫn duy trì được sức ảnh hưởng lớn lao của mình trong thế giới rượu, slogan “Không ngừng bước tới” (Keep Walking) đã luôn giúp thương hiệu Johnnie Walker tiếng tăm lẫy lừng này ngày càng tỏa sáng.
Rượu Johnnie Walker Black Label là một minh chứng điển hình cho sự nghiệp thành công này với thành phần hơn 40 loại rượu được ủ trong suốt 12 năm đủ để tạo nên hương vị kết hợp hài hòa giữa gỗ sồi, mù tạt và gia vị khác. Nhờ có sự kết hợp đúng lượng đúng liều giữa các nguyên liệu và phương thức lên men bí mật của hãng Johnnie Walker đã tạo nên tuyệt tác này.
Rượu johnnie walker black label
Rượu johnnie walker black label

Cách thưởng thức rượu Johnnie Walker

Để có thể thưởng thức trọn vẹn nhất hương vị độc đáo này, bạn cũng cần chiêm nghiệm và từ từ cảm nhận theo các phương thức khác nhau, dưới đây là một số gợi ý:

 • Thưởng thức rượu nguyên chất, khi uống trực tiếp nên sử dụng ly shot hoặc ly tulip để cảm nhận rõ hương vị nguyên chất mà nhà sản xuất đã gửi gắm vào đó, thường phù hợp cho phái mạnh.
 • Bạn cũng có thể bỏ một viên đá vào ly Tumbler trước rồi rót rượu lên viên đá để thưởng thức mang lại cảm giác sảng khoái, tươi mát từ cổ họng, hương vị rượu sẽ nhạt hơn chút và giảm mạnh sự nồng nàn của rượu phù hợp cho phái nữ.
 • Phối trộn rượu để tạo ra những ly cocktail, hoặc thêm soda, lát chanh tươi đem đến hương vị đột phá, mới mẻ. Các hương vị khác nhau sau mỗi lần pha chế sẽ đem lại những trải nghiệm cực ấn tượng dành cho bạn.
Dung tích

1000ml, 200ml, 375ml, 750ml

Khoảng giá

Từ 500.000đ – 1.000.000đ

Nồng độ

40%

Tuổi rượu / Phân hạng

12 năm