Rượu Macallan 15 Năm Triple Cask

Rượu Macallan 15 Năm Triple Cask

4,000,000 

🔒 Quyền lợi đảm bảo ⭐⭐⭐⭐⭐
 • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng
 • Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả
 • Vận chuyển toàn quốc

Đặc điểm của rượu Macallan 15 Năm Triple Cask

  • Màu:  Vàng tươi đẹp mắt
  • Mùi: Hương phong phú có hương socola, nho khô, trái cây tươi, hương nồng nàn thoang thoảng của quế và hoa hồng
  • Vị: Hòa hợp cân bằng giữa vị cam, nho khô ngọt dịu socola tròn đầy, nồng nàn

Thông tin của rượu Macallan 15 Năm Triple Cask

The Macallan 15 Năm Triple Cask là một phần trong dòng sản phẩm nổi trội của thương hiệu lừng danh Macallan, kết hợp phong cách Macallan cổ điển với công thức tinh chế sáng tạo và giai đoạn ủ hoàn hảo bí truyền riêng để sản sinh ra những loại Whisky Single Malt tuyệt hảo.

The Macallan 15 Năm Triple Cask, được lựa chọn kỹ càng nguồn gốc lúa mạch, đem ngâm trong nước ấm đợi nảy mầm và sau đó chế biến thành mạch nha. Phần mạch nha đem đi hong khô, rồi nghiền và lại ngâm tiếp trong nước ấm để lên men. Phần quan trọng chỉ có 5-10% chất lỏng đạt đủ tiêu chuaram để đem đi chưng cất trong 3 loại thùng gỗ sồi cũng đựa tuyển chọn kỹ để cho ra đời sản phẩm này.

Không thể không công nhận rằng rượu Macallan là một trong những thương hiệu nổi tiếng thế giới được đánh giá cao và được nhiều người gọi là dòng Single Malt ngon nhất trên thế giới.

Rượu macallan 15 năm triple cask
Rượu macallan 15 năm triple cask

Cách thưởng thức rượu Macallan

 • Thưởng thức lạnh với những quả cầu đá

Lấy cảm hứng từ văn hóa cocktail Nhật Bản, nơi các bartender “chạm khắc” những viên đá tròn để tạo ra những quả cầu điêu khắc tan chảy từ từ, Macallan Ice Ball là sự hội tụ của phép thuật, ca kịch và tính nghệ thuật để đem đến một thức uống hoàn hảo.
Quả cầu đá tan chảy từ từ để làm lạnh rượu whisky của bạn đồng thời tạo ra ít nước hơn, sẽ giữ trọn tính toàn vẹn của loại rượu mạch nha đơn cất Macallan cổ điển và hương vị riêng của nó từ đầu đến cuối.

 • Đắm chìm với một ly Cocktail Truyền thống

Kết hợp phong cách Mỹ – Âu, ly cocktail Old Fashioned biến tấu này là sự kết hợp khẩu vị của hai thế giới. Thêm 1 chút Rượu Sherry Amontillado mùi quả hạch sẽ tô điểm cho vị ngọt đầy đặn của xi-rô phong trong một thức uống đáng thưởng thức.

 

Dung tích

700ml

Khoảng giá

Từ 4.000.000đ – 5.000.000đ

Nồng độ

43%

Tuổi rượu / Phân hạng

15 năm