Rượu Macallan 18 Năm Double Cask

Rượu Macallan 18 Năm Double Cask

7,450,000 

🔒 Quyền lợi đảm bảo ⭐⭐⭐⭐⭐
 • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng
 • Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả
 • Vận chuyển toàn quốc

Đặc điểm của rượu Macallan 18 Năm Double Cask

  • Màu:  Vàng hổ phách
  • Mùi: Hương phong phú có cam, hoa quả khô, kẹo bơ cứng, gừng, đinh hương, nhục đậu khấu
  • Vị: Hòa hợp cân bằng giữa vị gừng, gỗ sồi ấm áp, kèm vị ngọt ngào của cam, vani và nho khô

Thông tin của rượu Macallan 18 Năm Double Cask

The Macallan 18 Năm Double Cask là một phần trong dòng sản phẩm nổi trội của thương hiệu lừng danh Macallan, kết hợp phong cách Macallan cổ điển với công thức tinh chế sáng tạo và giai đoạn ủ hoàn hảo bí truyền riêng để sản sinh ra những loại Whisky Single Malt tuyệt hảo.

The Macallan 18 Năm Double Cask, được giới thiệu là loại rượu mạch nha đơn cất đã trải qua 18 năm ủ để trưởng thành hoàn hảo trong các thùng gỗ sồi châu Âu và châu Mỹ đều phơi qua Sherry. Để từ đó, gỗ sồi châu Mỹ bổ sung thêm hương dịu dàng vani và gia vị tinh tế cho gỗ sồi châu Âu để cùng nhau tạo nên chất rượu cân bằng giữa ngọt ngào và ấm áp.

Không thể không công nhận rằng rượu Macallan là một trong những thương hiệu nổi tiếng thế giới được đánh giá cao và được nhiều người gọi là dòng Single Malt ngon nhất trên thế giới.

Rượu macallan 18 năm double cask
Rượu macallan 18 năm double cask

Cách thưởng thức rượu Macallan

 • Thưởng thức lạnh với những quả cầu đá

Lấy cảm hứng từ văn hóa cocktail Nhật Bản, nơi các bartender “chạm khắc” những viên đá tròn để tạo ra những quả cầu điêu khắc tan chảy từ từ, Macallan Ice Ball là sự hội tụ của phép thuật, ca kịch và tính nghệ thuật để đem đến một thức uống hoàn hảo.
Quả cầu đá tan chảy từ từ để làm lạnh rượu whisky của bạn đồng thời tạo ra ít nước hơn, sẽ giữ trọn tính toàn vẹn của loại rượu mạch nha đơn cất Macallan cổ điển và hương vị riêng của nó từ đầu đến cuối.

 • Đắm chìm với một ly Cocktail Truyền thống

Kết hợp phong cách Mỹ – Âu, ly cocktail Old Fashioned biến tấu này là sự kết hợp khẩu vị của hai thế giới. Thêm 1 chút Rượu Sherry Amontillado mùi quả hạch sẽ tô điểm cho vị ngọt đầy đặn của xi-rô phong trong một thức uống đáng thưởng thức.

 

Dung tích

700ml

Khoảng giá

Từ 5.000.000đ – 10.000.000đ

Nồng độ

43%

Tuổi rượu / Phân hạng

18 năm