Rượu Macallan 18 Năm Fine Oak

Rượu Macallan 18 Năm Fine Oak

6,250,000 

🔒 Quyền lợi đảm bảo ⭐⭐⭐⭐⭐
 • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng
 • Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả
 • Vận chuyển toàn quốc

Đặc điểm của rượu Macallan 18 Năm Fine Oak

  • Màu: Vàng hổ phách nhạt dịu
  • Mùi: Hương hài hòa giữa hoa nhài, trái cây nhiệt đới tươi mát và than bùn
  • Vị: Hòa hợp cân bằng giữa vị trái cây khô, cam quýt, gỗ sồi ấm áp, khói gỗ

Thông tin của rượu Macallan 18 Năm Fine Oak

The Macallan 18 Năm Fine Oak là một phần trong dòng sản phẩm nổi trội của thương hiệu lừng danh Macallan, kết hợp phong cách Macallan cổ điển với công thức tinh chế sáng tạo và giai đoạn ủ hoàn hảo bí truyền riêng để sản sinh ra những loại Whisky Single Malt tuyệt hảo.

The Macallan 18 Năm Fine Oak, cũng là sản phẩm của lòng tâm huyết từ những bậc thầy pha chế của nhà Macallan với công thức tỷ lệ pha trộn độc đáo và ấn tượng. Bên trong chai rượu là lớp màu hổ phách vàng sang trọng, trưởng thành 18 năm trong 3 loại gỗ sồi cổ thụ được chính tay chọn lọc tìm kiếm để cho ra đời mùi hương quyến luyến.

Không thể không công nhận rằng rượu Macallan là một trong những thương hiệu nổi tiếng thế giới được đánh giá cao và được nhiều người gọi là dòng Single Malt ngon nhất trên thế giới.

Rượu macallan 18 năm fine oak
Rượu macallan 18 năm fine oak

Cách thưởng thức rượu Macallan

 • Thưởng thức lạnh với những quả cầu đá

Lấy cảm hứng từ văn hóa cocktail Nhật Bản, nơi các bartender “chạm khắc” những viên đá tròn để tạo ra những quả cầu điêu khắc tan chảy từ từ, Macallan Ice Ball là sự hội tụ của phép thuật, ca kịch và tính nghệ thuật để đem đến một thức uống hoàn hảo.
Quả cầu đá tan chảy từ từ để làm lạnh rượu whisky của bạn đồng thời tạo ra ít nước hơn, sẽ giữ trọn tính toàn vẹn của loại rượu mạch nha đơn cất Macallan cổ điển và hương vị riêng của nó từ đầu đến cuối.

 • Đắm chìm với một ly Cocktail Truyền thống

Kết hợp phong cách Mỹ – Âu, ly cocktail Old Fashioned biến tấu này là sự kết hợp khẩu vị của hai thế giới. Thêm 1 chút Rượu Sherry Amontillado mùi quả hạch sẽ tô điểm cho vị ngọt đầy đặn của xi-rô phong trong một thức uống đáng thưởng thức.

 

Dung tích

700ml

Khoảng giá

Từ 5.000.000đ – 10.000.000đ

Nồng độ

43%

Tuổi rượu / Phân hạng

18 năm