Rượu Macallan 30 Năm Sherry Oak
58,000,000  Thêm vào giỏ hàng

Rượu Macallan 30 Năm Sherry Oak

58,000,000 

🔒 Quyền lợi đảm bảo ⭐⭐⭐⭐⭐
 • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng
 • Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả
 • Vận chuyển toàn quốc

Đặc điểm của rượu Macallan 30 Năm Sherry Oak

  • Màu:  Vàng gỗ đậm tự nhiên
  • Mùi: Hương phong phú đậm mùi sherry, nhục đấu khấu, đinh hương và khói tinh tế
  • Vị: Hòa hợp cân bằng giữa vị trái cây khô và gỗ sherry hun khói tạo sự nồng nàn, đậm đà

Thông tin của rượu Macallan 30 Năm Sherry Oak

The Macallan 30 Năm Sherry Oak là một phần trong dòng sản phẩm nổi trội của thương hiệu lừng danh Macallan, kết hợp phong cách Macallan cổ điển với công thức tinh chế sáng tạo và giai đoạn ủ hoàn hảo bí truyền riêng để sản sinh ra những loại Whisky Single Malt tuyệt hảo.

The Macallan 30 Năm Sherry Oak, với quy cách ủ duy nhất trong các thùng gỗ sồi già Sherry Oloroso từ Jerez của Tây Ban Nha theo thời gian 30 năm. Rượu mạch nha đơn cất đặc trưng giữ hương vị trái cây đậm đà tính gỗ sồi hun khói và chút chanh quế.

Không thể không công nhận rằng rượu Macallan là một trong những thương hiệu nổi tiếng thế giới được đánh giá cao và được nhiều người gọi là dòng Single Malt ngon nhất trên thế giới.

Rượu macallan 30 năm sherry oak
Rượu macallan 30 năm sherry oak

Cách thưởng thức rượu Macallan

 • Thưởng thức lạnh với những quả cầu đá

Lấy cảm hứng từ văn hóa cocktail Nhật Bản, nơi các bartender “chạm khắc” những viên đá tròn để tạo ra những quả cầu điêu khắc tan chảy từ từ, Macallan Ice Ball là sự hội tụ của phép thuật, ca kịch và tính nghệ thuật để đem đến một thức uống hoàn hảo.
Quả cầu đá tan chảy từ từ để làm lạnh rượu whisky của bạn đồng thời tạo ra ít nước hơn, sẽ giữ trọn tính toàn vẹn của loại rượu mạch nha đơn cất Macallan cổ điển và hương vị riêng của nó từ đầu đến cuối.

 • Đắm chìm với một ly Cocktail Truyền thống

Kết hợp phong cách Mỹ – Âu, ly cocktail Old Fashioned biến tấu này là sự kết hợp khẩu vị của hai thế giới. Thêm 1 chút Rượu Sherry Amontillado mùi quả hạch sẽ tô điểm cho vị ngọt đầy đặn của xi-rô phong trong một thức uống đáng thưởng thức.

 

Dung tích

700ml

Khoảng giá

Trên 20.000.000đ

Nồng độ

43%

Tuổi rượu / Phân hạng

30 năm