Rượu Hibiki Suntory Whisky 12 Năm

Rượu Hibiki Suntory Whisky 12 Năm

8,000,000 

🔒 Quyền lợi đảm bảo ⭐⭐⭐⭐⭐
 • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng
 • Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả
 • Vận chuyển toàn quốc

Đặc điểm của rượu Hibiki Suntory Whisky 12 Năm

  • Màu: Vàng hổ phách điển hình
  • Mùi: Hương ngọt ngào của hương hoa, trái cây nhiệt đới cam quýt, dứa, mận, xoài, mâm xôi xen lẫn vị mật ong, quế, nhục đậu khấu tinh tế
  • Hương vị đặc trưng: nhẹ nhàng của cam quýt và mật ong hòa quyện với vị đào, vani trái cây tươi

Thông tin của rượu Hibiki Suntory Whisky 12 Năm

Rượu Hibiki Suntory Whisky 12 Năm thuộc dòng rượu Whisky Blended Malt của Hibiki, thương hiệu độc quyền sở hữu của Tập đoàn Suntory. Hibiki đã làm rạng danh đất nước xứ sở mặt trời mọc Nhật Bản bởi hương vị vô cùng tuyệt vời, sống động và lưu luyến người dùng. Nó cũng được coi là sự hòa hợp mẫu mực với triết lý sống hòa hợp với con người và thiên nhiên của tập đoàn Suntory.

Rượu Hibiki Suntory Whisky 12 Năm, với thiết kế dáng chai tròn đường vân 24 cạnh, tương ứng với ý nghĩa 24 mùa trong năm của người Nhật xưa. Sản phẩm gồm các loại whiskey mạch nha thuộc 2 nơi chưng cất lớn Nhật Bản là Hakusu và Yamazanki, kèm theo whisky ngũ cốc chưng cất ở Chita. Sau đó cho chúng trưởng thành 12 năm trong những thùng gỗ sồi Sherry và Bourbon, thùng gỗ sồi có chứa rượu mận sẽ để cuối cùng giúp tăng hương vị trái cây. Bước cuối là lọc than tre trước khi đóng chai.
Rượu hibiki suntory whisky 21 năm
Rượu hibiki suntory whisky 21 năm

Cách thưởng thức rượu Hibiki Suntory Whisky

Để có thể thưởng thức trọn vẹn nhất hương vị độc đáo từ xứ sở hoa anh đào này, bạn cũng cần chiêm nghiệm và từ từ cảm nhận theo các phương thức khác nhau, dưới đây là một số gợi ý:

 • Thưởng thức rượu nguyên chất, khi uống trực tiếp nên sử dụng ly shot hoặc ly tulip để cảm nhận rõ hương vị nguyên chất mà nhà sản xuất đã gửi gắm vào đó, thường phù hợp cho phái mạnh.
 • Bạn cũng có thể bỏ một viên đá vào ly Tumbler trước rồi rót rượu lên viên đá để thưởng thức mang lại cảm giác sảng khoái, tươi mát từ cổ họng, hương vị rượu sẽ nhạt hơn chút và giảm mạnh sự nồng nàn của rượu phù hợp cho phái nữ.
 • Phối trộn rượu để tạo ra những ly cocktail, hoặc thêm soda, lát chanh tươi đem đến hương vị đột phá, mới mẻ. Các hương vị khác nhau sau mỗi lần pha chế sẽ đem lại những trải nghiệm cực ấn tượng dành cho bạn.
Dung tích

700ml

Khoảng giá

Từ 5.000.000đ – 10.000.000đ

Nồng độ

43%

Tuổi rượu / Phân hạng

12 năm