Rượu Macallan Edition No.2

Rượu Macallan Edition No.2

3,500,000 

🔒 Quyền lợi đảm bảo ⭐⭐⭐⭐⭐
 • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng
 • Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả
 • Vận chuyển toàn quốc

Đặc điểm của rượu Macallan Edition No.2

  • Màu:  Vàng mật ong óng ả
  • Mùi: Hương phong phú đậm mùi trái cây khô, xen lẫn hương tinh tế của gỗ sồi và mật ong, gừng
  • Vị: Hòa hợp cân bằng giữa vị ngọt ngào của trái cây khô và sự nồng ấm của gỗ sồi, gừng, hạt tiêu đen, đinh hương để lại dư âm ấm áp, cay nhẹ và dễ chịu

Thông tin của rượu Macallan Edition No.2

The Macallan Edition No.2 là một phần trong dòng sản phẩm nổi trội của thương hiệu lừng danh Macallan, kết hợp phong cách Macallan cổ điển với công thức tinh chế sáng tạo và giai đoạn ủ hoàn hảo bí truyền riêng để sản sinh ra những loại Whisky Single Malt tuyệt hảo.

The Macallan Edition No.2, nằm trong bộ sưu tập đặc biệt giới hạn The Edition Series, là sự kết tinh sáng tạo và độc đáo của 4 bậc thầy chế tác rượu gồm 3 anh em nhà Roca và Bob Dalgarno mang nét đặc trưng riêng của mỗi người nhưng hương vị lại hòa quyện hài hòa gây ấn tượng sâu đậm cũng do một phần sự phối trộn từ 7 loại thùng gỗ sồi hảo hạng khác nhau đến từ châu Mỹ và châu Âu.

Thiết kế vỏ chai và hộp lấy tông màu vàng mật ong óng ả làm chủ đạo để tôn vẻ đẹp quyền quý và cổ kính.

Không thể không công nhận rằng rượu Macallan là một trong những thương hiệu nổi tiếng thế giới được đánh giá cao và được nhiều người gọi là dòng Single Malt ngon nhất trên thế giới.

Rượu macallan edition no. 2
Rượu macallan edition no. 2

Cách thưởng thức rượu Macallan

 • Thưởng thức lạnh với những quả cầu đá

Lấy cảm hứng từ văn hóa cocktail Nhật Bản, nơi các bartender “chạm khắc” những viên đá tròn để tạo ra những quả cầu điêu khắc tan chảy từ từ, Macallan Ice Ball là sự hội tụ của phép thuật, ca kịch và tính nghệ thuật để đem đến một thức uống hoàn hảo.
Quả cầu đá tan chảy từ từ để làm lạnh rượu whisky của bạn đồng thời tạo ra ít nước hơn, sẽ giữ trọn tính toàn vẹn của loại rượu mạch nha đơn cất Macallan cổ điển và hương vị riêng của nó từ đầu đến cuối.

 • Đắm chìm với một ly Cocktail Truyền thống

Kết hợp phong cách Mỹ – Âu, ly cocktail Old Fashioned biến tấu này là sự kết hợp khẩu vị của hai thế giới. Thêm 1 chút Rượu Sherry Amontillado mùi quả hạch sẽ tô điểm cho vị ngọt đầy đặn của xi-rô phong trong một thức uống đáng thưởng thức.

 

Dung tích

700ml

Khoảng giá

Từ 2.000.000đ – 4.000.000đ

Nồng độ

48.2%