Rượu Ballantine’s 17 Năm 700ml/ 43%

Rượu Ballantine’s 17 Năm 700ml/ 43%

1,200,000 

🔒 Quyền lợi đảm bảo ⭐⭐⭐⭐⭐
  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng
  • Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả
  • Vận chuyển toàn quốc

Đặc điểm của rượu Ballantine’s 17 Năm:

  • Màu: Vàng hổ phách lộng lẫy
  • Mùi: Mùi hương tỏa ra sâu, cân bằng, tinh tế của trái cây chín, gỗ sồi, khói nhẹ và vani
  • Vị: Vị ngọt tinh khiết của Hoa quả khô, Chocola và vị cay của gỗ Sồi cổ thụ

Thông tin của rượu Ballantine’s 17 Năm:

Rượu Ballantine’s 17 Năm là một chai rượu Whisky Scotch được giới sành rượu Việt Nam ưa chuộng và tin dùng. Rượu Ballantine’s 17 Năm có chất lượng cao và giá thành hợp lý, phù hợp với tất cả các tiêu chí của các khách hàng dù là khó tính nhất.

Được sản xuất lần đầu tiên vào năm 1930, Rượu Ballantine’s 17 Năm là một dòng rượu còn lại không hề thay đổi từ hơn 85 năm qua. Công thức Ballantine’s 17 Năm được Gia đình Ông George Ballantines – cha đẻ của thương hiệu Ballantine’s cất giữ cẩn thận và truyền lại cho các chuyên gia pha trộn rượu kế nghiệp (Master Blender).

Ballantine’s 17 Năm có màu vàng hổ phách lộng lẫy, dậy hương vị ngọt tinh khiết từ các loại hoa quả khô cùng socola và vị cay tinh tế của gỗ sồi cổ thụ. Ballantine’s 17 Năm đặc biệt với vị khói, một điểm dễ nhận thấy nhất để phân biệt với Ballantine’s 12 Năm, tạo nên sự độc đáo riêng biệt và đưa chai rượu Ballantine’s 17 năm trở thành một trong những dòng Whisky cổ điển được đánh giá tốt trên thị trường Việt Nam.

Cách thưởng thức rượu Ballantine’s 17 Năm:

Bạn có thê thưởng thức rượu Rượu Ballantine’s 17 nguyên chất, ướp lạnh hoặc kèm đá viên, bạn sẽ cảm nhận sâu hơn mọi hương vị trong loại rượu Blended Scotch Whisky này.

Rượu Ballantine’s 17 Năm cũng sẽ tạo nên một sự hoàn hảo cho các loại cocktail Scotch Whisky cổ điển, cho phép thể hiện hương vị ấn tượng của loại rượu này. Bạn hãy thử cho Ballantine’s 17 Năm vào ly cao đựng đá rồi đổ đầy bằng Soda, trang trí bằng vỏ Chanh bào mỏng.

Dung tích

700ml

Khoảng giá

Từ 1.000.000đ – 2.000.000đ

Nồng độ

43%

Tuổi rượu / Phân hạng

17 năm