Rượu Balvenie 30 Năm Rare Marriages 700ml/ 44,2%
45,000,000  Thêm vào giỏ hàng

Rượu Balvenie 30 Năm Rare Marriages 700ml/ 44,2%

45,000,000 

🔒 Quyền lợi đảm bảo ⭐⭐⭐⭐⭐
  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng
  • Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả
  • Vận chuyển toàn quốc

Đặc điểm của rượu Balvenie 30 Năm Rare Marriages:

  • Màu: Vàng mật ong
  • Mùi: Tròn và phức tạp với sự phát triển nhẹ nhàng của mật ong hoa. Nutty và dầu với allspice aplenty.
  • Hương vị đặc trưng: Hâm nóng và giàu có. Một mật ong ngọt ngào phát triển, vani, một gợi ý của lá xì gà với Sherry hạt dẻ và một chút khói hoặc than bùn.
  • Hậu vị: Kết thúc là dài và mật ong định vị, tinh tế mờ dần với gợi ý hoa và trái cây.

Thông tin của rượu Balvenie 30 Năm Rare Marriages

Rượu Balvenie 30 Năm Rare Marriages là một chai Whisky thuộc dòng Single Malt 30 năm tuổi được ra mắt trong bộ sưu tập Balvenie’s Rare Marriages bởi nhà sáng lập Master Blender David Stewart.

Balvenie 30 Năm Rare Marriages là một dòng Whisky được pha trộn hoàn hảo bởi kỹ thuật truyền thống và ủ trong thùng gỗ sồi Châu Âu, sản phẩm này có một vị ngọt tinh tế và một phức hợp rất đáng kinh ngạc.

Balvenie 30 Năm Rare Marriages nổi bật với thiết kế mẫu mới vào năm 2014, với vỏ hộp đen và tem chai không quá cầu kỳ, thay cho mẫu hộp gỗ trước đây. Balvenie 30 Năm Rare Marriages trưởng thành và được ủ trong Thùng gỗ sồi truyền thống Bourbon, Mỹ và Sherry Casks do David Stewart, Master Malt Master của Balvenie lựa chọn.

Các phiên bản Balvenie 30 Năm trước đó cũng đã giành được rất nhiều giải thưởng, bao gồm cả phiên bản 2013, đã xuất sắc khi giành được giải Vàng nổi bật tại IWCS và được trao vương miện Best Speyside Single Malt tại World Whiskey Awards 2013.

Cách thưởng thức rượu Balvenie 30 Năm Rare Marriages:

  • Uống nguyên chất: Mỗi dòng rượu sẽ có cách thưởng thức khác nhau để người dùng có thể cảm nhận được trọn vẹn sự tinh túy trong từng giọt rượu. Cũng như các dòng Whisky mạch nha đơn cất khác, chỉ cần rót rượu Rượu Balvenie 30 Năm Rare Marriages ra ly rồi thưởng mà không nhất thiết kết hợp thêm với nguyên vật liệu nào khác, cách uống này chúng ta sẻ cảm giác được mùi vị thuần túy, nguyên bản vốn có trong dòng rượu này.
  • Uống với đá: Tuy nhiên, rượu Rượu Balvenie 30 Năm Rare Marriages cũng được khuyến khích ướp lạnh hoặc cho thêm đá trước khi thưởng thức giúp cảm nhận được hương vị tươi mới, mát mẻ đặc biệt trong những ngày thời tiết nóng nực…
Dung tích

700ml

Khoảng giá

Từ 40.000.000đ đến 45.000.000đ

Nồng độ

44,2%

Tuổi rượu / Phân hạng

30 năm