Rượu Balvenie 25 Năm Rare Marriages 700ml/ 48%
25,000,000  Thêm vào giỏ hàng

Rượu Balvenie 25 Năm Rare Marriages 700ml/ 48%

25,000,000 

🔒 Quyền lợi đảm bảo ⭐⭐⭐⭐⭐
  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng
  • Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả
  • Vận chuyển toàn quốc

Đặc điểm của rượu Balvenie 25 Năm Rare Marriages:

  • Màu: Vàng tươi
  • Mùi: Mùi của trái cây chín mùa thu, cùng với hương của mật ong gừng kết tinh và đường mía thô. Một lớp gỗ sồi phong phú tiềm ẩn.
  • Hương vị đặc trưng: Vị đậm đà sâu sắc của gỗ sồi và vani, tan từ từ tan để lộ ra các lớp kẹo dẻo nướng, terrine trái cây tươi và bánh tart táo tẩm quế.
  • Hậu vị: Vị ngọt kéo dài

Thông tin của rượu Balvenie 25 Năm Rare Marriages

Balvenie 25 Năm Rare Marriages được ra mắt lần đầu vào tháng 6 năm 2021 với thiết kế mới giống với các phiên bản của chai Balvenie 30 Năm và Balvenie 40 Năm. Điều ngày cũng đồng nghĩa với việc rất có thể phiên bản rượu Balvenie 25 Năm dòng Triple Cask đã được phát hành cho kênh bán lẻ du lịch toàn cầu sẽ bị khai tử. Chai Balvenie 25 Năm Rare Marriages có nồng độ cồn là 48% ABV, không qua lọc lạnh và cũng không được thêm màu caramel, tạo ra bởi bậc thầy người Scotland Master Blender David Stewart với thâm niên lâu nhất – gần 60 năm kinh nghiệm trong ngành chế tác rượu whisky. Bằng khứu giác nhạy bén cùng tay nghề điêu luyện của mình, ông đã cho ra đời dòng sản phẩm mới Balvenie Rare series 25 years old này.

Chai Balvenie 25 Năm Rare Marriages được chế biến chủ yếu từ rượu whisky ủ trong các thùng rượu gỗ sồi Mỹ đã từng ủ rượu Bourbon với một tỷ lệ ít hơn so với rượu whisky từ các thùng rượu Oloroso Sherry (ex-Oloroso Sherry puncheons). Balvenie 25 Năm Rare Marriages chứa đựng một hương vị ngọt ngào của mật ong và hương thơm từ gỗ sồi phong phú. Sau khi rót ra ly, để qua một khoảng tgian, hương thơm của rượu không hề suy giảm mà dần dần nó tỏa ra nhiều mùi hương phong phú hơn nữa. Hương thơm từ rượu tan dần trong miệng, sau đó để lại vị mật ngọt đầu lưỡi, kẹo gừng sau đó là trái cây tươi và quế.

Cách thưởng thức rượu Balvenie 25 Năm Rare Marriages:

  • Uống nguyên chất: Mỗi dòng rượu sẽ có cách thưởng thức khác nhau để người dùng có thể cảm nhận được trọn vẹn sự tinh túy trong từng giọt rượu. Cũng như các dòng Whisky mạch nha đơn cất khác, chỉ cần rót rượu Balvenie 25 Năm Rare Marriages ra ly rồi thưởng mà không nhất thiết kết hợp thêm với nguyên vật liệu nào khác, cách uống này chúng ta sẻ cảm giác được mùi vị thuần túy, nguyên bản vốn có trong dòng rượu này.
  • Uống với đá: Tuy nhiên, rượu Balvenie 25 Năm Rare Marriages cũng được khuyến khích ướp lạnh hoặc cho thêm đá trước khi thưởng thức giúp cảm nhận được hương vị tươi mới, mát mẻ đặc biệt trong những ngày thời tiết nóng nực…
Dung tích

700ml

Khoảng giá

Từ 20.000.000đ đến 30.000.000đ

Nồng độ

48

Tuổi rượu / Phân hạng

25 năm