Rượu Jack Daniel’s Gentleman

Rượu Jack Daniel’s Gentleman

1,350,000 

🔒 Quyền lợi đảm bảo ⭐⭐⭐⭐⭐
 • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng
 • Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả
 • Vận chuyển toàn quốc

Đặc điểm của rượu Jack Daniel’s Gentleman

  • Màu: hổ phách vàng sáng
  • Mùi: hương nhẹ, không quá nồng, hương thoang thoảng caramel và vani
  • Hương vị đặc trưng: hài hòa say đắm hương gỗ sồi và chút thoang thoảng dịu nhẹ của vani và caramel

Thông tin của rượu Jack Daniel’s Gentleman

Thương hiệu rượu Jack Daniel’s được chính thức biết đến năm 1866 tại Tennessee, Mỹ và có tên của chính người sáng lập lúc đó, Jack Daniel. Khi mà giờ đây xuất hiện khá nhiều các dòng rượu mạnh khác trên thị trường nhưng nó vẫn có một chỗ đứng khó đánh bại trong thị phần rượu mạnh tại quốc gia này. Có thể nói, rượu Jack Daniel’s vẫn luôn là ngọn đuốc khai sáng cho các dòng rượu whisky hiện đại bây giờ. 

Rượu Jack Daniel’s Gentleman được mệnh danh là loại whisky duy nhất được chắt lọc qua 2 lần than gỗ trên thế giới. Lần đầu là trước khi ủ trong các thùng gỗ sồi đã được đốt cháy mặt bên trong, lần 2 là sau khi được ủ đến độ chín muồi. Nên hương mùi vị rất sâu sắc và tinh tế tạo cảm giác mới mẻ nhưng lại có gì đó quen thuộc.

Vẫn được coi là mang đậm dấu ấn phong cách Mỹ nên phù hợp với giới trẻ hiện đại với lối sống mạnh mẽ, cá tính, cuồng nhiệt và thích bộc lộ giá trị bản thân. Trong các cuộc sum vầy, bữa tiệc họp mặt, chúc mừng khó thiếu vắng bóng dáng Jack Daniels để tăng thêm niềm không khí vui vẻ. 

Rượu jack daniel's gentleman
Rượu jack daniel’s gentleman

Cách thưởng thức rượu Jack Daniel’s

Để có thể thưởng thức trọn vẹn nhất hương vị Jack Daniel’s này, bạn cũng cần chiêm nghiệm và từ từ cảm nhận theo các phương thức khác nhau, dưới đây là một số gợi ý:

 • Thưởng thức rượu nguyên chất, khi uống trực tiếp nên sử dụng ly shot hoặc ly tulip để cảm nhận rõ hương vị nguyên chất mà nhà sản xuất đã gửi gắm vào đó, thường phù hợp cho phái mạnh.
 • Bạn cũng có thể bỏ một viên đá vào ly Tumbler trước rồi rót rượu lên viên đá để thưởng thức mang lại cảm giác sảng khoái, tươi mát từ cổ họng, hương vị rượu sẽ nhạt hơn chút và giảm mạnh sự nồng nàn của rượu phù hợp cho phái nữ.
 • Phối trộn rượu để tạo ra những ly cocktail, hoặc thêm soda, lát chanh tươi đem đến hương vị đột phá, mới mẻ. Các hương vị khác nhau sau mỗi lần pha chế sẽ đem lại những trải nghiệm cực ấn tượng dành cho bạn.
Dung tích

750ml

Khoảng giá

Từ 1.000.000đ – 2.000.000đ

Nồng độ

40%