Rượu Macallan Rare Cask Black Phiên Bản Giới Hạn

Rượu Macallan Rare Cask Black Phiên Bản Giới Hạn

8,450,000 

🔒 Quyền lợi đảm bảo ⭐⭐⭐⭐⭐
 • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng
 • Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả
 • Vận chuyển toàn quốc

Đặc điểm của rượu Macallan Rare Cask Black

  • Màu: Vàng rơm tươi mắt
  • Mùi: Hương hài hòa giữa trái cây táo, chanh, cam, nho khô, vani chút gừng, quế và đinh hương, nhục đậu khấu
  • Vị: Hòa hợp cân bằng giữa vị vani, socola kèm vị nồng nhẹ gỗ sồi và chút đậm đà của đinh hương, một chút khói than bùn

Thông tin của rượu Macallan Rare Cask Black

The Macallan Rare Cask Black là một phần trong dòng sản phẩm nổi trội của thương hiệu lừng danh Macallan, kết hợp phong cách Macallan cổ điển với công thức tinh chế sáng tạo và giai đoạn ủ hoàn hảo bí truyền riêng để sản sinh ra những loại Whisky Single Malt tuyệt hảo. Được chăm chút kỹ lưỡng từng đường nét phác họa nhà máy ủ rượu nổi tiếng của Macallan, đem đến diện mạo cổ điển và hiện đại.

Không thể không công nhận rằng rượu Macallan là một trong những thương hiệu nổi tiếng thế giới được đánh giá cao và được nhiều người gọi là dòng Single Malt ngon nhất trên thế giới.

Rượu macallan rare cask black phiên bản giới hạn
Rượu macallan rare cask black phiên bản giới hạn

Cách thưởng thức rượu Macallan

 • Thưởng thức lạnh với những quả cầu đá

Lấy cảm hứng từ văn hóa cocktail Nhật Bản, nơi các bartender “chạm khắc” những viên đá tròn để tạo ra những quả cầu điêu khắc tan chảy từ từ, Macallan Ice Ball là sự hội tụ của phép thuật, ca kịch và tính nghệ thuật để đem đến một thức uống hoàn hảo.
Quả cầu đá tan chảy từ từ để làm lạnh rượu whisky của bạn đồng thời tạo ra ít nước hơn, sẽ giữ trọn tính toàn vẹn của loại rượu mạch nha đơn cất Macallan cổ điển và hương vị riêng của nó từ đầu đến cuối.

 • Đắm chìm với một ly Cocktail Truyền thống

Kết hợp phong cách Mỹ – Âu, ly cocktail Old Fashioned biến tấu này là sự kết hợp khẩu vị của hai thế giới. Thêm 1 chút Rượu Sherry Amontillado mùi quả hạch sẽ tô điểm cho vị ngọt đầy đặn của xi-rô phong trong một thức uống đáng thưởng thức.

 

Dung tích

700ml

Khoảng giá

Từ 5.000.000đ – 10.000.000đ

Nồng độ

48%