Ballantine’s 21 Năm 700ml/ 40%

Ballantine’s 21 Năm 700ml/ 40%

1,800,000 

🔒 Quyền lợi đảm bảo ⭐⭐⭐⭐⭐
  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng
  • Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả
  • Vận chuyển toàn quốc

Đặc điểm của rượu Ballantine’s 21 Năm:

  • Màu: Vàng ánh đỏ hấp dẫn
  • Mùi: Mùi hương thơm nhè nhẹ của thảo mộc và hoa kim tước, vị cay cay của gỗ sồi cháy xém
  • Vị: Vị ngọt nhẹ nhàng, tự nhiên của trái cây chín mọng, thảo mộc và hoa kim tước, vị cay cay của gỗ sồi cháy xém

Thông tin của rượu Ballantine’s 21 Năm:

Luôn nằm trong top những chai rượu Whisky cổ điển, cao cấp lượng bán ra nhiều nhất trên thế giới, Ballantine’s 21 Năm được thiết kế với vỏ hộp tinh tế. Sự kết hợp phức tạp và tinh tế vốn có của chai rượu sẽ mang đến cho người thưởng thức những giây phút thăng hoa. Đây sẽ là sự hiện diện không thể thiếu của các quý ông trong nhịp sống hiện đại như ngày nay.

Mặc dù thuộc dòng Whisky cổ điển nhưng hình thức cũng như mẫu mã của Ballantine’s 21 Năm luôn được cải tiến để có thể đáp ứng nhu cầu về của khách hàng cũng như xu hướng của thời đại.

Theo đó, vào năm 2016, sản phẩm có sự thay đổi về bao bì, chai rượu vẫn mang hình dáng cổ điển của thương hiệu Ballantine’s nhưng nó đã thay đổi khỏi màu xanh dương đặc trưng của thương hiệu và thay vào đó là một màu nâu bí ẩn. Các biểu tượng về thương hiệu, nhãn chính, nhãn phụ và tên của nhà sáng lập vẫn được sắp xếp như các sản phẩm khác của Ballantines.

Cách thưởng thức rượu Ballantine’s 21 Năm:

Bạn có thê thưởng thức rượu Rượu Ballantine’s 21 Năm nguyên chất, ướp lạnh hoặc kèm đá viên, bạn sẽ cảm nhận sâu hơn mọi hương vị trong loại rượu Blended Scotch Whisky này.

Dung tích

700ml

Khoảng giá

Từ 1.000.000đ – 2.000.000đ

Nồng độ

40%

Tuổi rượu / Phân hạng

21 năm